Độc đáo tai nghe không dây chống sốc, chống nước

Jabra Elite Sport - chiếc tai nghe không dây đặc sắc, được đánh giá cao bởi tính năng tuyệt vời như chống sốc, chống bụi, chống nước ở độ sâu 1 m trong 30 phút.

Jabra Elite Sport - tai nghe không dây chống sốc, chống nước.

Jabra Elite Sport - tai nghe không dây chống sốc, chống nước.

Công nghệ không dây ngày càng phát triển mạnh mẽ tạo điều kiện cho hàng loạt các loại tai nghe không dây xuất hiện. Với thiết kế tinh xảo, đậm chất thể thao cùng nhiều tính năng độc đáo, Jabra Elite Sport trở thành chiếc tai nghe không dây đặc sắc, được cộng đồng công nghệ đánh giá cao. Bởi sở hữu tính năng tuyệt vời như chống sốc, chống bụi, chống nước ở độ sâu 1 m trong 30 phút theo chuẩn IP67. Đặc biệt là cảm biến theo dõi nhịp tim cũng như nhiều tình trạng sức khỏe. Bạn chỉ cần đặt Elite Sport vừa vặn sát vào trong tai là có thể đo nhịp tim. Nếu đi bộ đường dài, chiếc tai nghe giúp đo chính xác ngang với máy Fitbit Alta HR hay dây đai ngực Polar H10.

Với thiết kế không dây nối giữa hai bên tai, mỗi bên tai nghe Elite Sport đều được tích hợp một micro riêng giúp giảm ồn tốt nhất. Mặt khác, thời lượng sử dụng pin của Jabra Elite Sport lên đến chín giờ đồng hồ.

Một cặp tai nghe Jabra Elite Sport với giá gần 6 triệu đồng được bảo hành ba năm về những thiệt hại do mồ hôi. 

Theo PLO

http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/the-gioi-game/doc-dao-tai-nghe-khong-day-chong-soc-chong-nuoc-714741.html

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.