Đoàn phim King Kong 2 tuyển 300 diễn viên ở Ninh Bình

Trong những cảnh quay tại Ninh Bình, đoàn làm phim Kong: Skull Island (King Kong 2) lựa chọn 300 diễn viên quần chúng tại địa phương này. Những người này sẽ được trả cát-xê sau khi hoàn thành vai diễn.
Danh thắng Tràng An được chọn làm bối cảnh cho King Kong 2
Danh thắng Tràng An được chọn làm bối cảnh cho King Kong 2

Sau khi hoàn thành những cảnh quay ở Quảng Bình, chiều ngày 26-2, êkíp trong đoàn làm phimKong: Skull Island(thường gọi làKing Kong 2) tiếp tục hành trình radanh thắng Tràng Anvà Khu du lịch đầm Vân Long (tỉnh Ninh Bình) để làm bối cảnh ghi hình cho bộ phim.

Đoàn làm phim bom tấn Hollywood này sẽ ở lại đây trong 2 tuần, từ ngày 27-2 đến ngày 15-3.

Tại Ninh Bình, đoàn làm phim đã lựa chọn 300diễn viênquần chúng là người địa phương, trong đó có 200 người ở xã Gia Vân, huyện Gia Viễn. Diễn viên quần chúng được đoàn lựa chọn ở nhiều lứa tuổi khác nhau từ các cơ quan, đoàn thể, ban ngành và sẽ được trả cát-xê sau khi hoàn thành vai diễn.

Nam diễn viên Samuel L. Jackson chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh người dân đến xem đoàn làm phim King Kong 2 ở Quảng Bình

Ông Hoàng Thanh Phong, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Bình, cho biết địa phương sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để đoàn làm phimKong: Skull Islandhoàn thành các cảnh quay trong phim, kể cả các thủ tục hành chính cũng được xử lý một cách nhanh nhất.

“Để không ảnh hưởng đến cảnh quay của đoàn làm phim, chúng tôi sẽ sắp xếp cho du khách tới Tràng An và đầm Vân Long đi du lịch theo tuyến đường khác” - ông Phong nói.

Và đầm Vân Long - nơi thực hiện các cảnh quay của bộ phim bom tấn King Kong 2 (ảnh internet)

Cũng theo ông Phong thì đây cũng là cơ hội tốt nhất để quảng bá đất nước, con người Việt Nam nói chung và hình ảnh Ninh Bình nói riêng ra toàn thế giới.

Được biết, phim trường bên trong danh thắng Tràng An đã gần hoàn thiện để phục vụ các cảnh quay, có khoảng 200 túp lều bằng tre nứa đã được dựng lên. Đây là những ngôi nhà của người dân châu Á bị King Kong tấn công, hàng trăm diễn viên quần chúng được tuyển sẽ ở trong ngôi làng này.

Theo NLĐ