close Đăng nhập

Điếng người với dàn sao nữ sexy thích khoe thân

"Những mốt hiện đại thế này gần như nude hoặc gần như khoe thân", Carolina Herrera nói, chỉ vào bức ảnh của Beyoncé và Kim Kardashian tại Met Gala 2015.
Điếng người với dàn sao nữ sexy thích khoe thân

"Họ nghĩ rằng bộ đồ sẽ thu hút giới trẻ hơn nếu họ mặc những trang phục này. Không! Gần như nude! Trời ơi! Họ đang cố gắng để được mọi người chú ý. Trong cuộc sống, cần có một chút bí ẩn. "

"Họ cho là biểu tượng thời trang và họ dường như không mặc bất cứ thứ gì," bà nói thêm.

"Họ cho là biểu tượng thời trang và họ không mặc bất cứ thứ gì," bà nói thêm.

Amber Rose bước ra sân khấu MTV Video Music Awards 2014 và ngay tức khắc cô ấy khiến mọi người phải quay mặt đi, cô ấy đẩy cho chúng tôi trở lại với những sợi dây xích của năm 1998.

Amber hoàn toàn bỏ qua chiếc quần dài nhưng làm như có nó với những chuỗi xích nhỏ khi cô ấy đến VMAs với một nửa cơ thể nude trong bộ đồ Laura Dewitt khiến mọi người không dám nhìn, cơ thể gần như trần trụi trong bộ đồ gây sốc này.

Chúng tôi không thể giúp được điều gì nhưng cần nhắc lại về chiếc đầm dạ hội đầy tai tiếng của Rose McGowan mà cô mặc tới VMAs năm 1998 khi đi cùng với Marilyn Manson.

Phải thừa nhận rằng, chiếc đầm thiếu vải của Rose che phủ được nhiều hơn Amber. Rose để trần bộ ngực và một phần vòng 3 của mình, trong khi Amber chỉ che phủ một chút gọi là – nói một cách tương đối.

Chúng tôi nghĩ rằng điều này đòi hỏi cần phải có một biệt danh mới cho hai ngôi sao: Amber Rose McGowan. Bây giờ, chúng ta có một câu hỏi: Ai mặc nó tốt hơn?

Khi Amber Rose bước ra trong bộ trang phục lưới Laurel DeWitt tại đêm cuối cùng của MTV Video Music Awards, cô đã gia nhập hàng ngũ của những người nổi tiếng mặc "đầm khỏa thân ". Đó là một nhóm rất đặc biệt các phụ nữ mặc trang phục không chỉ để thể hiện một trong những tài sản mà họ sở hữu (J.Lo mặc chiếc đầm bằng vải cắt xẻ màu xanh lá cây tại lễ trao giải Grammy 2000? Trò chơi trẻ con? ...) Mà thể hiện tất cả cơ thể của họ cùng một lúc. Ở đây, chúng ta chỉ đơn cử một số nhân vật nữ nổi tiếng không biết sợ nhất thế giới khi tôn vinh cơ thể của họ.

Điếng người với dàn sao nữ sexy thích khoe thân ảnh 3

Marilyn Monroe tại Nhà Trắng vào năm 1962

Người nào mặc chiếc đầm nude đầu tiên? Marilyn Monroe. Cô được biết đến với những chiếc đầm đã khiến bạn phải tự hỏi "tôi thấy những gì đó tôi không nên nhìn thấy?" Trong một số lần, đáng chú ý nhất là trong bộ phim Some Like It Hot và khi hát Happy Birthday chúc mừng Tổng thống Kennedy năm 1962.

Trịnh Thái Bằng theo DM

Xã hội

Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Lê Ngọc Quang chúc mừng các cá nhân nhận quyết định bổ nhiệm, điều động tại hội nghị. Ảnh Mai Quang.

Đà Nẵng có tân Chánh Thanh tra thành phố

Chiều 22/5, Thành ủy Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND TP, Chủ tịch UBND TP về công tác cán bộ.

T&T Group đang hiện diện trên những “mạch máu” kinh tế mới như thế nào?

T&T Group đang hiện diện trên những “mạch máu” kinh tế mới như thế nào?

Từ dự án điện gió Savan 1 tại Lào cho tới “siêu cảng” logistics thông minh Vietnam SuperPortTM cùng hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm khác, hệ sinh thái của Bầu Hiển đang dần cho thấy một hướng đi đáng chú ý: hiện diện trên những mắt xích quan trọng của các dòng chảy kinh tế mới – nơi năng lượng, logistics, hạ tầng và chuỗi cung ứng xuyên biên giới ngày càng gắn chặt với nhau.

PVOIL: Hành trình đưa nhiên liệu sinh học vào cuộc sống

PVOIL: Hành trình đưa nhiên liệu sinh học vào cuộc sống

Ngày 15/5/2026 đánh dấu một bước chuyển quan trọng khi xăng sinh học E10 được Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) triển khai kinh doanh đại trà trên phạm vi toàn quốc.

Lịch chốt quyền cổ tức tuần tới: Traphaco và Vật liệu xây dựng Biên Hòa có tỷ lệ cao nhất

Bộ Chính trị: Ưu tiên thu hồi tối đa tài sản tham nhũng

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú vừa thay mặt Bộ Chính trị ký ban hành Kế hoạch 03 thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 2 khóa XIV về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong giai đoạn mới.