Điếng người với dàn sao nữ sexy thích khoe thân

"Những mốt hiện đại thế này gần như nude hoặc gần như khoe thân", Carolina Herrera nói, chỉ vào bức ảnh của Beyoncé và Kim Kardashian tại Met Gala 2015.
Điếng người với dàn sao nữ sexy thích khoe thân

"Họ nghĩ rằng bộ đồ sẽ thu hút giới trẻ hơn nếu họ mặc những trang phục này. Không! Gần như nude! Trời ơi! Họ đang cố gắng để được mọi người chú ý. Trong cuộc sống, cần có một chút bí ẩn. "

"Họ cho là biểu tượng thời trang và họ dường như không mặc bất cứ thứ gì," bà nói thêm.

"Họ cho là biểu tượng thời trang và họ không mặc bất cứ thứ gì," bà nói thêm.

Amber Rose bước ra sân khấu MTV Video Music Awards 2014 và ngay tức khắc cô ấy khiến mọi người phải quay mặt đi, cô ấy đẩy cho chúng tôi trở lại với những sợi dây xích của năm 1998.

Amber hoàn toàn bỏ qua chiếc quần dài nhưng làm như có nó với những chuỗi xích nhỏ khi cô ấy đến VMAs với một nửa cơ thể nude trong bộ đồ Laura Dewitt khiến mọi người không dám nhìn, cơ thể gần như trần trụi trong bộ đồ gây sốc này.

Chúng tôi không thể giúp được điều gì nhưng cần nhắc lại về chiếc đầm dạ hội đầy tai tiếng của Rose McGowan mà cô mặc tới VMAs năm 1998 khi đi cùng với Marilyn Manson.

Phải thừa nhận rằng, chiếc đầm thiếu vải của Rose che phủ được nhiều hơn Amber. Rose để trần bộ ngực và một phần vòng 3 của mình, trong khi Amber chỉ che phủ một chút gọi là – nói một cách tương đối.

Chúng tôi nghĩ rằng điều này đòi hỏi cần phải có một biệt danh mới cho hai ngôi sao: Amber Rose McGowan. Bây giờ, chúng ta có một câu hỏi: Ai mặc nó tốt hơn?

Khi Amber Rose bước ra trong bộ trang phục lưới Laurel DeWitt tại đêm cuối cùng của MTV Video Music Awards, cô đã gia nhập hàng ngũ của những người nổi tiếng mặc "đầm khỏa thân ". Đó là một nhóm rất đặc biệt các phụ nữ mặc trang phục không chỉ để thể hiện một trong những tài sản mà họ sở hữu (J.Lo mặc chiếc đầm bằng vải cắt xẻ màu xanh lá cây tại lễ trao giải Grammy 2000? Trò chơi trẻ con? ...) Mà thể hiện tất cả cơ thể của họ cùng một lúc. Ở đây, chúng ta chỉ đơn cử một số nhân vật nữ nổi tiếng không biết sợ nhất thế giới khi tôn vinh cơ thể của họ.

Điếng người với dàn sao nữ sexy thích khoe thân  ảnh 3

Marilyn Monroe tại Nhà Trắng vào năm 1962

Người nào mặc chiếc đầm nude đầu tiên? Marilyn Monroe. Cô được biết đến với những chiếc đầm đã khiến bạn phải tự hỏi "tôi thấy những gì đó tôi không nên nhìn thấy?" Trong một số lần, đáng chú ý nhất là trong bộ phim Some Like It Hot và khi hát Happy Birthday chúc mừng Tổng thống Kennedy năm 1962.

Trịnh Thái Bằng theo DM