Điện thoại nhái Galaxy S9 xuất hiện ở Trung Quốc

VietTimes – Mặc dù Galaxy S9 còn chưa được Samsung giới thiệu trước công chúng, nhưng tại Trung Quốc đã xuất hiện một phiên bản nhái của mẫu smartphone này từ một hãng điện thoại có tên là Vkworld.

Galaxy S9 nhái của hãng Vkworld (ảnh: Phone Arena)

Galaxy S9 nhái của hãng Vkworld (ảnh: Phone Arena)

Chúng ta đã được nghe và nhìn thấy một số ảnh dựng về bộ đôi điện thoại sắp được ra mắt của Samsung là Galaxy S9 và S9+. Hãng điện tử Hàn Quốc dự định cho trình làng bộ đôi này vào tháng 2/2018. Nhưng tại Trung Quốc, một hãng điện thoại có tên là Vkworld đã “nhanh chân” sản xuất ra một mẫu smartphone nhái dựa trên những tấm ảnh dựng Galaxy S9 trên mạng.

Mẫu điện thoại của Vkworld có tên gọi là S9. Nó có giá rẻ hơn nhiều so với chiếc Galaxy S9 thật, nhưng lại được trang bị một viên pin rất khủng 5000 mAh. Nó sao chép nguyên si các đường viền mỏng của S9 cũng như tỷ lệ màn hình 18:9. Điểm khác biệt duy nhất so với Galaxy S9 thật là S9 nhái có camera kép nằm dọc, trong khi S9 thật chỉ có camera đơn.

Điện thoại nhái Galaxy S9 xuất hiện ở Trung Quốc ảnh 1 ảnh: Phone Arena

Vkworld S9 có màn hình 5,99 inch với độ phân giải 2K cùng vi xử lý MediaTek Helio X30, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Giá bán của sản phẩm này là 300 USD.