Diễm My "Cô ba Sài Gòn" đón sinh nhật ở độ cao 150m

VietTimes -- Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My đã có buổi tiệc sinh nhật mừng tuổi 55 bên cạnh người thân, bạn bè tại một nhà hàng sang trọng tại trung tâm TP.HCM nằm trên độ cao 150 mét, có không gian thoáng đãng, nhìn ngắm được những góc lung linh, rực rỡ của thành phố.

Diễm My diện đầm màu đỏ, phom rộng trên nền chất liệu ren kết hợp chi tiết lông đính kết. Nữ hoàng ảnh lịch vẫn trung thành với kiểu trang điểm, làm tóc cầu kỳ. Ảnh: Trung Tín, Thảo Tiên.

Diễm My diện đầm màu đỏ, phom rộng trên nền chất liệu ren kết hợp chi tiết lông đính kết. Nữ hoàng ảnh lịch vẫn trung thành với kiểu trang điểm, làm tóc cầu kỳ. Ảnh: Trung Tín, Thảo Tiên.

Đến tham dự tiệc mừng tuổi mới của Diễm My, toàn bộ khách mời đều diện trang phục có màu đỏ, tông màu chủ đạo nằm trong BST sắp trình làng, kỷ niệm 10 năm làm nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường với tên gọi The Muse 2. 

Diễm My diện đầm màu đỏ, phom rộng trên nền chất liệu ren kết hợp chi tiết lông đính kết. Nữ hoàng ảnh lịch vẫn trung thành với kiểu trang điểm, làm tóc cầu kỳ, sang trọng. Nữ hoàng ảnh lịch yêu thích việc phối trang phục cùng phụ kiện ngọc trai của Chanel. Túi xách đi kèm cũng được chọn lựa đồng điệu với phụ kiện.

Năm 2017, Diễm My trở lại và ghi dấu ấn trong 2 phim điện ảnh Mẹ chồng  và Cô Ba Sài Gòn.

Đến tham dự tiệc sinh nhật mừng tuổi mới của Diễm My có sự xuất hiện của khá nhiều bạn bè thân thiết trong làng giải trí Việt như Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh, Người đẹp Thủy Hương, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Người mẫu Lê Thúy, Lê Thanh Thảo, Chàng mẫu Lê Xuân Tiền, Đạo diễn Trần Bảo Sơn, Võ Cảnh, Hoàng Tiến Dũng,... Các người đẹp đều chọn diện những thiết kế mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường. 

Diễm My "Cô ba Sài Gòn" đón sinh nhật ở độ cao 150m ảnh 1
Diễm My "Cô ba Sài Gòn" đón sinh nhật ở độ cao 150m ảnh 2
Diễm My "Cô ba Sài Gòn" đón sinh nhật ở độ cao 150m ảnh 3
Diễm My "Cô ba Sài Gòn" đón sinh nhật ở độ cao 150m ảnh 4
Diễm My "Cô ba Sài Gòn" đón sinh nhật ở độ cao 150m ảnh 5 Diễm My "Cô ba Sài Gòn" đón sinh nhật ở độ cao 150m ảnh 6

Ảnh: Trung Tín, Thảo Tiên