Đánh lừa thị giác bằng màn hình “vô cực”

Màn hình mới mẻ với viền mỏng ở cả 4 cạnh của Samsung Galaxy S8 đã tạo ra cảm xúc để sáng tác nên những hình ảnh thú vị.
Đánh lừa thị giác bằng màn hình “vô cực”
Đánh lừa thị giác bằng màn hình “vô cực”

Một điểm nhấn chủ đạo của bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 của Samsung năm nay là màn hình với viền mỏng, được nhà sản xuất quảng bá là "màn hình vô cực" và có tỷ lệ 18,5:9, dài hơn so với màn hình theo tỷ lệ 16:9 phổ thông trên smartphone hiện nay. Cả hai yếu tố trên khiến cho bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ trở nên khác biệt và cũng dễ cầm nắm trong quá trình sử dụng.

Cách đây ít lâu, chúng ta đã được ngắm những bức ảnh mở hộp Galaxy S8 theo phong cách "vô cực". Hôm nay, mời bạn đọc xem thêm một số hình ảnh đánh lừa thị giác theo phong cách tương tự.

Như đã từng chia sẻ với bạn đọc, việc chụp ảnh kiểu này không khó thực hiện. Bạn đọc nếu muốn có thể tự chụp cho mình bằng cách sử dụng camera của điện thoại chụp bối cảnh ở cự ly phù hợp. Sau đó, đặt sản phẩm lên bề mặt bối cảnh chụp và zoom hình ảnh trên màn hình điện thoại sao cho khớp với bối cảnh là được.

Về bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+, VnReview đã có bài đọ camera với iPhone 7 Plus và HTC U Ultra; bài đánh giá pin của cả 2 máy ở cả 3 độ phân giải; trải nghiệm những tính năng bảo mật sinh trắc học và chia sẻ một số thủ thuật hữu ích dành cho người mới mua về sử dụng. Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi bạn đọc bài đánh giá về âm thanh, tai nghe đi kèm và đánh chi tiết tổng thể của bộ đôi sản phẩm này. Mời bạn đọc theo dõi.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư
http://vnreview.vn/anh-video/-/view_content/content/2168947/danh-lua-thi-giac-bang-man-hinh-vo-cuc