close Đăng nhập

Dàn sao “Kong: Skull Island” thích thú khám phá khắp Hà Nội

Vừa có mặt ở Hà Nội cách đây không lâu, đoàn làm phim "Kong: Skull Island" đã tranh thủ khám phá khắp thủ đô Việt Nam.
Nam diễn viên Corey Hawkins (phải) đến một hộp đêm ở Hà Nội (Ảnh: Tia Lieu)
Nam diễn viên Corey Hawkins (phải) đến một hộp đêm ở Hà Nội (Ảnh: Tia Lieu)

Cách đây vài ngày, các ngôi sao của phim "Kong: Skull Island" đã đáp chuyến bay đến Hà Nội để dự họp báo, và sau đó là chuẩn bị thực hiện những cảnh quay ở Ninh Bình, Quảng Bình, Hạ Long. Trong khoảng thời gian tại Hà Nội, các ngôi sao đã tranh thủ "du hí" khám phá khắp thủ đô Việt Nam.

Nam diễn viên Corey Hawkins (phải) đến một hộp đêm ở Hà Nội (Ảnh: Tia Lieu)

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cũng có mặt ở đây (Ảnh: Tia Lieu)

Nữ diễn viên Brie Larson thì khoe ảnh ăn phở trên Instagram, khiến các fan Việt bình luận thích thú

Trước đó, Samuel L. Jackson đã khoe bức ảnh "check-in" đầu tiên khi đặt chân đến Hà Nội

Hình ảnh Văn miếu Quốc Tử Giám được nam diễn viên chia sẻ hôm qua

"Kong: Skull Island" là phần 2 của "King Kong", với nội dung nói về diễn biến trước phần 1. Đoàn làm phim vừa kết thúc cảnh quay tại Úc trước khi đến Việt Nam. Việt Nam là bối cảnh thứ ba của bộ phim và là nơi thực hiện những trường đoạn quan trọng nhất.

Theo Tri thức trẻ

Xã hội

Chuyển đổi số giúp mở rộng khả năng lắng nghe, hạn chế thông tin xấu độc

Chuyển đổi số giúp mở rộng khả năng lắng nghe, hạn chế thông tin xấu độc

Theo Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết, nhiệm kỳ Đại hội XIII, công tác tuyên giáo và dân vận đã đạt nhiều dấu ấn nổi bật, có tính đột phá trong tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân đoàn kết, thực hiện thắng lợi các quyết sách chiến lược của Đảng và Nhà nước.