Đàm Vĩnh Hưng nồng nàn ôm Minh Tuyết

Đàm Vĩnh Hưng tình tứ trên sân khấu cùng ca sĩ Minh Tuyết. Em gái Cẩm Ly khoe vòng một căng đầy trong trang phục quyến rũ.
Đàm Vĩnh Hưng nồng nàn ôm Minh Tuyết

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã được mời biểu diễn trên sân khấu của một chương trình thời trang quy mô lớn. Trong đó, "ông hoàng giải trí" đã mang đến chương trình bản phối sôi động cho ca khúc "Thiên đường ái ân".

Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng còn có phần trình diễn đặc biệt cùng ca sĩ Minh Tuyết, người anh quen biết trong hơn 20 năm qua bằng ca khúc “Lâu đài tình ái”. Phần kết hợp ngọt ngào này mang lại nét chấm phá rất thú vị cho show diễn.

Đàm Vĩnh Hưng nồng nàn ôm Minh Tuyết trên sân khấu trong màn trình diễn.

Ca sĩ Minh Tuyết vẫn quen thuộc với phong cách ăn mặc gợi cảm trên sân khấu, sau màn trình diễn cùng Đàm Vĩnh Hưng cô tiếp tục gửi tặng khán giả ca khúc “Anh muốn em sống sao”, một ca khúc rất thành công của Minh Tuyết trên sân khấu hải ngoại.

Minh Tuyết gợi cảm, khéo léo khoe gò bồng đảo.

Nữ ca sĩ xuất hiện trước đó trong hậu trường cùng chồng. Cô được anh hộ tống đến sự kiện và cả hai đã quấn quít không rời nhau nửa bước.

Một trong những màn trình diễn gây ấn tượng mạnh mẽ nhất có lẽ chính là danh ca Khánh Hà. Khánh Hà đưa khán giả vào một cuộc dạo chơi rất kì lạ trong ca khúc nước ngoài "Unchained Melody". Quá thích thú với phần trình diễn này, nghệ sĩ Chí Tài đã bất ngờ lên sân khấu tặng hoa và phiêu cùng Khánh Hà. Ca khúc thứ hai mang tên “Nếu có yêu tôi” Khánh Hà trình diễn rất hay và sôi nổi. Cô cũng ghi điểm với phần đối đáp rất dễ thương với MC Phan Anh.

Theo Tri thức trẻ