Đại học Đại Nam ký kết hợp tác với Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Ngày 1/7/2021, Đại học Đại Nam và Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) đã ký kết thoả thuận hợp tác nhằm tạo điều kiện thực tế về chuyên môn cho sinh viên.
Lễ ký hợp tác giữa Đại học Đại Nam với Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số
Lễ ký hợp tác giữa Đại học Đại Nam với Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số

Được sự uỷ quyền của lãnh đạo hai bên, TS Nguyễn Đức Tài – Trưởng khoa Thương mại Điện tử và Kinh tế số, Đại học Đại Nam và ông Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Trung tâm Phát triển Thương mại Điện tử, Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số - Bộ Công thương đã ký kết thoả thuận hợp tác với sự chứng kiến của Hiệu trưởng Lương Cao Đông và Phó Cục trưởng Nguyễn Thị Minh Huyền.

Theo thoả thuận hợp tác, sinh viên ngành thương mại điện tử của Đại học Đại Nam sẽ được kết nối đến các hệ sinh thái kinh tế số, kết nối với đội ngũ cố vấn, chuyên gia thương mại điện tử và kinh tế số hàng đầu của Việt Nam, thực tập và trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp chuyên về thương mại điện tử, lĩnh hội kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia, từ đó hình thành cập nhật xu hướng mới, kỹ năng nghề nghiệp cho bản thân.

Phát biểu nhân lễ ký kết, TS Nguyễn Đức Tài bày tỏ sự vui mừng, vì tuy là một trường mới mở ngành thương mại điện tử và kinh tế số kể từ năm học 2021 – 2022 nhưng sinh viên Đại học Đại Nam đã có ngay những điều kiện và cơ hội thực tế với sự hỗ trợ của Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số cùng các doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Được biết, theo dự kiến Khoa Thương mại Điện tử và Kinh tế Số của Đại học Đại Nam sẽ tuyển sinh khoảng 100 sinh viên cho năm học mới.