'Đại gia' khách sạn mua dâm trẻ em: Nữ tiếp viên 15 tuổi nhớ rõ những người mua dâm

Tại trụ sở công an, nữ tiếp viên mới 15 tuổi khẳng định mình nhớ rất rõ những người mua dâm, công an cho nhận diện là 'em chỉ ra ngay'. Trước đó, gia đình của Bùi Thị Q. đã trình báo công an về việc Q. bị giam lỏng, ép bán dâm... 

Tiêu Văn Luận là chủ nhân của khách sạn lớn nhất Cà Mau

Tiêu Văn Luận là chủ nhân của khách sạn lớn nhất Cà Mau

Ngày 21.6, theo nguồn tin của PV Thanh Niên Online, Cơ quan điều tra Công an TP. Cà Mau (Cà Mau) tiếp tục gia hạn lệnh tạm giữ hình sự ông Tiêu Văn Luận (56 tuổi, chủ khách sạn Best - khách sạn lớn tại TP. Cà Mau) và Lâm Thị Châu (39 tuổi, chủ quán nhậu N.D ở phường 9, TP.Cà Mau) để điều tra làm rõ hành vi “Mua dâm trẻ vị thành niên” và “Môi giới mại dâm”. 

 Ép tiếp viên bán dâm

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 16.6, bà Thạch Thị Xuân (57 tuổi, ngụ ấm Thăm Trơi, xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau), đã đến Công an phường 9, TP.Cà Mau trình báo về việc con bà là Bùi Thị Q. (thông tin ban đầu là Bùi Thị M., sinh ngày 10.1.2000) hiện bị tạm giữ tại quán N.D. Bà Xuân cho biết mình được bà Châu báo là phải trả 7 triệu đồng mới được đưa con gái về. Người nhà Q. đến tìm thì bị bà Châu cho người đánh, đuổi…

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, thời điểm tháng 5, Q. đến quán N.D xin vào làm tiếp viên. Hằng ngày Q. phục vụ khách nhậu nhưng không có lương, chỉ hưởng tiền boa của khách. Nếu khách có nhu cầu mua dâm thì liên hệ Châu. Châu trực tiếp điều tiếp viên mà khách muốn đến nhà trọ T.T gần đó bán dâm.

'Đại gia' khách sạn mua dâm trẻ em: Nữ tiếp viên 15 tuổi nhớ rõ những người mua dâm - ảnh 2Quán nhậu bình dân N.D, nơi Q. bị giam lỏng 28 ngày

Trong thời gian làm việc, Châu không cho Q. về nhà. Q. đã bị ép đi bán dâm 7 - 8 lần. Trong đó, Q. xác định đã bán dâm cho ông Luận 2 lần. Lần thứ nhất khoảng giữa tháng 5, lần thứ hai khoảng từ ngày 8 - 9.6. Theo Q., mỗi lần mua dâm, ông Luận trả cho Q. 500.000 đồng, nhưng đều bị bà Châu lấy hết tiền.

Bán dâm trừ nợ

Từ lâu, quán N.D là một địa chỉ khét tiếng ở TP.Cà Mau. Mang danh là quán nhậu bình dân, nhưng lúc nào quán cũng có tiếp viên sẵn sàng phục vụ khách đến từ A  đến Z.

Do hoàn cảnh gia đình nghèo túng, Q. xin gia đình ra TP.Cà Mau giúp việc nhà. Q. được nhận làm tiếp viên quán N.D. Để trói chân tiếp viên, Châu tỏ ra là người tốt bụng, hay mua sắm quần áo,  cho các tiếp viên vay tiền. Với Q. cũng không ngoại lệ, Châu buộc Q. bán dâm để trừ nợ.

'Đại gia' khách sạn mua dâm trẻ em: Nữ tiếp viên 15 tuổi nhớ rõ những người mua dâm - ảnh 3Nhà trọ nơi bà Châu điều tiếp viên đến bán dâm

Làm việc với cơ quan điều tra, Q.cho biết cô đã bị chủ quán giam lỏng 28 ngày mới được giải cứu. Trước đó, 6 ngày bị Châu giam lỏng trong phòng số 2 của quán N.D. Q. cũng được Châu đích thân chở đến nhà trọ, nơi ông Luận đang chờ sẵn. Khoảng một tuần sau, "đại gia" Việt kiều này lại tiếp tục đến nhà trọ cũ để mua dâm Q.

Theo Q., cả 2 lần bán dâm ông Luận đều trả 500.000 đồng. Lần đầu, "đại gia" đưa tiền trực tiếp cho Châu, lần sau đưa Q. và bị Châu lấy lại.

Q. cho biết trong 28 ngày bị giam lỏng, khoảng 9 lần Q. được chủ quán đưa đến nhà trọ bán dâm. Vài lần, Châu bảo Q. ein thêm tiền của khách, lượt bán dâm giá cao nhất là 800.000 đồng.

Q. khẳng định: "Em nhớ rất rõ những người mua dâm mình, công an cho nhận diện là em chỉ ra ngay" . Trước khi được gia đình và công an giải cứu, Q. bị Châu ép viết giấy nhận nợ 6 triệu đồng và sau đó sửa thành 7 triệu.

Vị khách mua dâm "tốt bụng"? 

Làm việc với cơ quan điều tra, Châu cho biết Q. đã mượn tiền của mình để mua son phấn, quần áo. Người nào muốn đưa Q. về quê thì phải trả Châu 7 triệu đồng. Điện thoại của Q. cũng bị chủ quán giữ, không cho liên lạc với gia đình.

Khoảng ngày 10.6, Q. được một thanh niên là khách đến uống bia chở đi khách sạn dưới sự giám sát của Châu. Sau khi thuê phòng, vị khách không mua dâm và cho Q. 500.000 đồng.

Một ngày sau, người khách này tiếp tục đến quán đưa Q. vào khách sạn để cho tiền và Q. đã cung cấp số điện thoại của mẹ cho vị khách này. Nhờ đó, Q. được giải cứu.

Qua xác minh vụ việc, Công an TP.Cà Mau cũng phát hiện thêm nhiều bất ngờ. Tuy giấy chứng minh nhân dân ghi Q. 15 tuổi nhưng Q. cũng đã... có chồng trước khi bị ép bán dâm.

Theo Thanh Niên