Các điểm bán thịt heo bình ổn giá sẽ mở bán từ 6h30 - 8h30 mỗi ngày, thời gian sẽ diễn ra đến hết 30 Tết (đến hết ngày 24/1/2020), với đầy đủ các chủng loại thịt.
Bên cạnh việc quy định giá bán dao động từ 70.000 - 160.000 đồng/kg, thấp hơn giá thị trường hiện tại từ 10.000 - 40.000 đồng/kg tùy loại, thịt heo bày bán tại đây được quản lý về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh giết mổ và bảo quản.
Theo Sở Công thương TP Đà Nẵng, để đảm bảo bình ổn thị trường, cân bằng cung cầu và phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng cao trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Sở Công Thương phối hợp với các doanh nghiệp chăn nuôi, thương mại trên địa bàn để tổ chức 16 điểm bán thịt bình ổn giá đặt tại quận các quận Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ và chợ Túy Loan, huyện Hòa Vang.