Cựu thành viên The Beatles hoá “Cướp biển Caribbean"

Paul McCartney, cựu thành viên ban nhạc huyền thoại The Beatles, sẽ cùng nam diễn viên Johnny Depp tham gia diễn xuất trong Cướp biển Caribbean 5.
Paul McCartney sẽ xuất hiện trong phần 5 Cướp biển Caribbean. Ảnh: Disney
Paul McCartney sẽ xuất hiện trong phần 5 Cướp biển Caribbean. Ảnh: Disney

Bộ phim đã chính thức bấm máy ở Queensland, Australia, từ năm 2015 nhưng McCartney sẽ xuất hiện trong một cảnh phim được đạo diễn phim bổ sung trong thời gian gần đây. Chi tiết vai diễn của Paul McCartney vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Caribbean: Dead Men Tell No Tales (Cướp biển Caribe: Người chết không nói) là tập phim thứ 5 trong series phim Cướp biển Caribbean rất ăn khách của Disney. Loạt phim do bộ đôi đạo diễn Espen Sandberg và Joachim Ronning thực hiện.

Trong phim, thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp) phải đối đầu với binh đoàn cướp biển ma do kẻ thù cũ Salazar chỉ huy. Để đánh bại Salazar, Sparrow buộc phải tìm ra cây đinh ba huyền thoại của Thần biển Poseidon mà theo tương truyền, ai sở hữu nó sẽ thống lĩnh đại dương.

Ngoài vai diễn chính của Johnny Depp và Javier Bardem, Caribbean: Dead Men Tell No Tales còn có sự xuất hiện của một số diễn viên: Kaya Scodelario, Brenton Thwaites, Golshifteh Farahani...

Phim dự kiến công chiếu vào ngày 26-5-2017 tại Mỹ.

Theo SGGP