Cuộc thi Hackathon tại Việt Nam nhận 300.000 USD từ các ông lớn Google,Facebook...

TOPICA AI Edtech Asia Hackathon 2017 đã hé lộ những giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 300.000 USD dành cho các đội chiến thắng.

Slogan của cuộc thi: “Vẻ đẹp nhân tạo cần trí tuệ nhân tạo”

Slogan của cuộc thi: “Vẻ đẹp nhân tạo cần trí tuệ nhân tạo”

Với sự tài trợ bởi nhiều ông lớn công nghệ như Facebook, Google, IBM, Amazon (AWS), HPC Nhật Bản, Edtech Asia, TOPICA AI Edtech Asia Hackathon 2017 được xem là cuộc thi công nghệ lớn nhất Đông Nam Á về trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (Machine Learning).

Với slogan “Vẻ đẹp nhân tạo cần trí tuệ nhân tạo”, tổng giá trị giải thưởng TOPICA AI Edtech Asia Hackathon 2017 dành cho các nhân tài khi “biến người đẹp thành Einstein” đã lên tới 300.000 USD

#1 Phần thưởng khủng từ các “ông lớn” công nghệ: Facebook, Google, IBM dành cho 3 đội xuất sắc nhất

TOPICA AI Edtech Asia Hackathon 2017 sẽ mang đến cho những đội thắng cuộc 3 gói FbStart với tổng giá trị lên đến 240,000 USD. Đây là một công cụ thông minh với tính năng thuận tiện được thiết kế đặc biệt bởi Facebook để giúp các startup xây dựng và phát triển những ứng dụng của mình. Có thể kể đến một vài startup với các sản phẩm công nghệ thông minh như: eDoctor, AhaMove, Money Lover,... đã đạt được những thành công nổi bật nhờ tham gia vào FbStart.

Cuộc thi Hackathon tại Việt Nam nhận 300.000 USD từ các ông lớn Google,Facebook... ảnh 1

Cũng trong gói tài trợ này, các startup sẽ có cơ hội nhận được sự tư vấn trực tiếp từ Facebook, được đào tạo bởi hơn 30 CTO hàng đầu thế giới cũng như gia nhập một cộng đồng các công ty khởi nghiệp toàn cầu từ FbStart.

Cùng với đó là phần thưởng trị giá 2000 USD từ Google Cloud để các nhân tài công nghệ có thể hiện thực hóa “đứa con tinh thần” của mình sau khi kết thúc cuộc thi. Bên cạnh đó, mỗi đội thắng cuộc còn có cơ hội nhận gói 12.000 USD credit sử dụng dịch vụ IBM Cognitive bao gồm Bluemix Service và Watson API trong 1 năm.

#2 6 tháng fellowship với TOPICA AI Edtech Lab

Bên cạnh những phần thưởng về tiền mặt đến từ các nhà tài trợ của cuộc thi, đội thắng cuộc TOPICA AI Edtech Asia Hackthon 2017 còn có cơ hội đồng hành 6 tháng cùng TOPICA AI Edtech Lab, được hướng dẫn và làm việc cùng Giám đốc Lê Công Thành, thủ lĩnh quán quân Nhân tài Đất Việt 2016. Tham gia Topica Ai Edtech Lab, các thành viên còn được sử dụng API phân tích dữ liệu cũng như những thiết bị công nghệ cao cần thiết trong việc phát triển sản phẩm như: VR, Hololens, Hologram, Kinect,...

#3 Cơ hội nhận Học bổng 2 năm chuyên ngành AI tại JAIST (Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Nhật Bản)

Với “mùa giải” năm nay, người thắng cuộc TOPICA AI Edtech Asia Hackathon 2017 sẽ có cơ hội nhận được học bổng JAIST trị giá 35,000 USD. Đây là cơ hội dành cho các tài năng công nghệ được học tập tại Nhật Bản. Qua đó, các developer có thể nghiên cứu chuyên sâu về trí tuệ nhân tạo cũng như phát triển ứng dụng công nghệ cao.

#4 Và còn vô vàn những giải thưởng “hàng khủng” khác

Là cuộc đấu trí giữa 20 đội thi là các cao thủ xuất sắc nhất trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (Machine Learning), các đội tham gia TOPICA AI Edtech Asia Hackathon 2017 còn có thể nhận được những phần thưởng khác như:

- Trọn gói chuyến đi tham dự và được vinh danh tại Edtech Asia Summit 2017.

- Mỗi đội thi sẽ được nhận tối đa 500USD credit từ Google Cloud hoặc Amazon (AWS) để sử dụng trong quá trình dự thi.

- Cuối cùng, nhưng không kém phần hấp dẫn, đó chính là đội thắng cuộc sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt 50.000.000 VNĐ đến từ Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA.

Theo Dân Trí

http://dantri.com.vn/tin-tuyen-sinh/cac-ong-lon-facebook-google-ibm-amazon-aws-tai-tro-300000-usd-cho-cuoc-thi-hackathon-tai-viet-nam-2017051817565658.htm