Cuộc gặp gỡ hồi hộp giữa nữ diễn viên khiêu dâm và thiếu niên 16 tuổi

VietTimes -- Nữ diễn viên khiêu dâm Ekaterina Makarova đã gặp mặt game thủ Ruslan Shchedrin 16 tuổi, người trúng thưởng trên site kinh doanh các dịch vụ và mặt hàng cho trò chơi máy tính.
Cuộc gặp gỡ hồi hộp giữa nữ diễn viên khiêu dâm và thiếu niên 16 tuổi

Cô Makarova cho biết, cuộc tiếp xúc ấm áp đã diễn ra ngày 10 tháng Ba. Cô kịp làm quen với người thân của cậu học sinh trung học phổ thông Moskva, thảo luận kế hoạch gặp gỡ cho một tháng.

Theo các nhà báo tìm hiểu, Makarova đã nói chuyện với ông bà của Ruslan Shchedrin, họ tiếp cô rất nồng nhiệt. Mẹ của cậu bé ban đầu phản đối việc nhận giải, theo lời Makarova cũng vui vẻ chuyện trò với cô và đồng ý cho con trai có những cuộc tiếp xúc tiếp theo.

Kế hoạch tiếp theo của hai người là gặp nhau sau khi Ruslan tan học, cùng dạo bộ và tham quan các sự kiện văn hóa. Trong suốt thời gian này, Makarova sẽ sống tại một khách sạn gần nhà Ruslan.

Nữ diễn viên cho biết, điều cô chắc chắn không thể giúp đỡ Ruslan là việc học bài. Theo các nhà tổ chức và bản thân Makarova, cô và Ruslan chưa đề cập tới mối quan hệ thân mật. Tuy nhiên, không ai dám loại trừ kịch bản này.

"Cuộc hẹn hò" đầu tiên của Ruslan và Ekaterina diễn ra bên bàn máy tính. Họ chơi game và người thua phải uống cốc rượu sữa ngựa. Cô gái thất bại trước game thủ trẻ và thực hiện đúng điều kiện chơi.

Theo Sputnik