Cụ bà gõ mâm tưng bừng mừng U23 Việt Nam, một cầu thủ được định giá triệu đô

Giá trị các cầu thủ U23 Việt Nam tăng lên chóng mặt sau những thành công gặt được tại VCK U23 châu Á. Thậm chí, có một cầu thủ đã được đẩy giá lên tới 45 tỷ đồng.
Đức Huy và Quang Hải trong chiến thắng trước Quata.
Đức Huy và Quang Hải trong chiến thắng trước Quata.

VCK U23 châu Á 2018 chứng kiến liên tiếp những bất ngờ mang tên U23 Việt Nam. Từ việc giành chiến thắng đầu tiên tại giải đấu, giành vé vào tứ kết cho đến đánh bại U23 Qatar để vào đến trận chung kết giải, những Quang Hải, Tiến Dũng, Đình Trọng, Xuân Trường… đã khiến tất cả phải dành sự bất ngờ và nể phục cho U23 Việt Nam.

Tất nhiên, U23 Việt Nam gây chấn động, cầu thủ đội bóng cũng tăng giá chóng mặt. VCK U23 châu Á 2018 là cơ hội để các trinh sát viên và các tay "cò" cầu thủ trên khắp thế giới thăm dò những viên ngọc thô. 

Và tất nhiên, một cầu thủ của U23 Việt Nam đã tạo ra sự chú ý đặc biệt khi được một tay săn cầu thủ người Malaysia đánh giá đạt ngưỡng 2 triệu USD (tương đương với hơn 45 tỷ đồng).

Đây thật sự là một con số chưa từng có trong tiền lệ thị trường chuyển nhượng của bóng đá Việt Nam. Ngay đến Công Vinh cũng chỉ bỏ túi 30 tỷ đồng sau 3 lần chuyển nhượng ở các CLB khác nhau. Thông thường, các cầu thủ Việt Nam sẽ được nhận mức lót tay dao động từ 1,5 – 6 tỷ đồng.

Cụ bà gõ mâm tưng bừng mừng U23 Việt nam
Theo Bóng đá Plus
http://bongdaplus.vn/mot-cau-thu-u23-viet-nam-vuot-muc-gia-trieu-do-2081131801.html