Cổ động viên cho 2 ứng viên vô địch U-23 châu Á nói gì trước trận quyết đấu?

VietTimes -- Việt Nam có vẻ như được toàn bộ ASEAN ủng hộ giành ngôi vô địch của giải đấu. Trong khi các cổ động viên vùng Trung Á và Caucasus thì hướng về phía Uzbekistan.

Cổ động viên người Thái Lan Anucha Song viết: "Fan Thái Lan hy vọng Việt Nam sẽ chiến thắng Uzbekistan giành chức vô địch". Sau đó, ông viết thêm: "Chúng tôi tới để làm nhà vô địch. Bởi vì chúng tôi là Việt Nam".

Sardor El Siddique cổ động viên người Kuwait ban đầu có những lời coi thường sức mạnh của đội tuyển Việt Nam coi trận đá giữa Uzbekistan và Việt Nam là trận sư tử đi săn gà và viết: "Điều thú vị nhất: Việt nam đã lần đầu bước vào trận chung kết. Chúng tôi chúc mừng các bạn. Nhưng Uzbekistan là đất nước có nền bóng đá chuyên nghiệp mạnh nhất Châu Á! Chúng tôi có thể cho các bạn rất nhiều lời khuyên! Nhưng hãy ngừng mơ tới việc đoạt cúp! Trình độ của Uzbekistan không như Qatar hay Hàn Quốc! Uzbekistan chuyên nghiệp hơn. Chúc may mắn đội thiếu may mắn nhất Châu Á".

Sau đó, anh này đã viết một bình luận khác: "Đây là thể thao! Và chúng tôi chúc may mắn. Chúng tôi rất tôn trọng Việt Nam. Không có đầy đủ thông tin về đội của các bạn vì chưa bao giờ thấy các bạn trong các giải đấu! Nhưng các bạn đã làm rất tốt. Không cần thiết phải thù hằn nhau. Hãy làm bạn và tôn trọng lẫn nhau. Chúc một ngày tốt lành".

Cổ động viên cho 2 ứng viên vô địch U-23 châu Á nói gì trước trận quyết đấu? ảnh 3

Elliott InuSmasha Gonzalez cổ động viên người Puerto Rico hiện đang học tại Texas viết: "Liệu có kênh truyền hình trực tiếp trận đấu này không? Tôi hy vọng có, bởi vì tôi sẽ cổ vũ Việt Nam chiến thắng".

Cổ động viên cho 2 ứng viên vô địch U-23 châu Á nói gì trước trận quyết đấu? ảnh 4

Fan người Singapore Clemence Chia: "Khi trận đấu bắt đầu vào ngày mai, tất cả mọi cổ động viên bóng đá sẽ quên đi quốc tịch và cùng cổ vũ Việt Nam mang chiến thắng về cho ASEAN".

Fan người Nepal Tenzi Tamang: "Chúc may mắn Việt Nam. Các bạn sẽ chiến thắng. Tôi tới từ Nepal".

Fan người Myanmar Saw Lar Bwel Htoo viết: "Việt Nam không chỉ là đội mạnh nhất ASEAN mà còn mạnh nhất Châu Á".

Cổ động viên cho 2 ứng viên vô địch U-23 châu Á nói gì trước trận quyết đấu? ảnh 5

Cổ động viên tới từ Moscow Akbar Ergashev: "Tôi hy vọng ngày mai sẽ là trận vô địch hữu hảo. Tôi thích Việt Nam. Tôi yêu Uzbekistan. Sau đó anh này viết: "Trung Á, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine đồng hành với Uzbekistan. Cố lên Uzbekistan".

Fan Uzbekistan Valixon Hamidov viết: "Việt Nam là một đội hay với Uzbekistan. Trận đấu sẽ có nhiều ngạc nhiên và thú vị. Và cuối cùng Uzbekistan sẽ thắng".

Fan Malaysia Norlaila Borhan: "Chúc Việt Nam may mắn trong trận chung kết. Từ Malaysia".

Cổ động viên cho 2 ứng viên vô địch U-23 châu Á nói gì trước trận quyết đấu? ảnh 6

Fan Thái Lan Meka Jutatep: "Chúc Việt Nam mang vinh quang về cho ASEAN (từ Thái Lan). Đội của các bạn là đội U23 hay nhất ASEAN".

Một cổ động viên Lào: "Không nghi ngờ rằng Uzbekistan là đội mạnh nhất giải đấu. Nhưng tôi cổ vũ Việt Nam chiến thắng".

Cổ động viên cho 2 ứng viên vô địch U-23 châu Á nói gì trước trận quyết đấu? ảnh 7

Bình luận về thời tiết lạnh và tuyết trên sân Thường Châu một cổ động viên Indonesia viết: "Tôi nghĩ U-23 Việt Nam có thể chịu được lạnh. Hãy đi đi những con rồng".

Fan Uzbekistan Rakhminddin Shermatov: "Tôi đã xem những trận Việt Nam đá. Thật tuyệt vời! Nhưng đội Uzbekistan yêu quí của tôi cũng tuyệt vời. Hãy chờ trận đấu xảy ra. Chúc may mắn".

Cổ động viên cho 2 ứng viên vô địch U-23 châu Á nói gì trước trận quyết đấu? ảnh 8

Sau khi xem phần phỏng vấn Odiljon Xamrobekov có đoạn cầu thủ này trả lời: "Chúng tôi muốn gây ngạc nhiên cho các bạn bè và gia đình". Cổ động viên Malaysia Ahmad Bahri đã bình luận: "Xin lỗi Uzbekistan nhưng thay vào đó Việt Nam sẽ tạo ra những điều ngạc nhiên. Sự ủng hộ hoàn toàn tới từ Malaysia.

Cổ động viên cho 2 ứng viên vô địch U-23 châu Á nói gì trước trận quyết đấu? ảnh 9

Agus Tri Maulidyanto viết: "Toàn bộ ASEAN ủng hộ các bạn".

Cổ động viên Iraq Mohanad Alasmarany: "Việt Nam. Tất cả mọi người dân Iraq đều ủng hộ bạn và chúc các bạn may mắn".

Cổ động viên cho 2 ứng viên vô địch U-23 châu Á nói gì trước trận quyết đấu? ảnh 10

Trong khi đó, các cổ động viên Uzbekistan có vẻ rất tin tưởng đội của họ sẽ chiến thắng.

Doniyor Muydinjonov: "Gặp gỡ các nhà vô địch".

Ravshanbek Fayzullayev: "Những con sói Uzbekistan".

Semizkent Alper: "Cố lên Uzbekistan. Vùng caucasus Trung Á và Thổ Nhĩ Kỳ cổ vũ Uzbekistan".

Cổ động viên cho 2 ứng viên vô địch U-23 châu Á nói gì trước trận quyết đấu? ảnh 11

Ở thời điểm hiện tại, tuyết đang rơi rất dày tại sân Thường Châu. Hy vọng, trận đấu giữa 2 ứng viên vô địch sẽ diễn ra suôn sẻ!