Chùm ảnh hot về chú chó bắt chước bài phát biểu đêm Noel

Tờ Daily mail đưa tin, với vai trò là một người mẫu chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp, chú chó Rupert vừa cho ra đời chùm ảnh mừng Noel. Chú đội vương miện, đeo tóc giả và chuỗi dây chuyền ngọc trai, bắt chước phong cách của Nữ hoàng Anh, có bài phát biểu trong đêm Noel.

Bài phát biểu của Nữ hoàng : Rupert xúng xính trong trang phục đẹp, đầu đội vương miện, đeo dây chuyền ngọc trai ngồi trước bàn làm việc.

Bài phát biểu của Nữ hoàng : Rupert xúng xính trong trang phục đẹp, đầu đội vương miện, đeo dây chuyền ngọc trai ngồi trước bàn làm việc.

Bà Janet Burton 57 tuổi - chủ nhân của chú chó Rupert cho biết, chùm ảnh của Ruper đã giúp chú quyên góp được 2.000 bảng Anh cho Quỹ từ thiện Just Whippets. 

  Trong số các bức ảnh, có ảnh Rupert ngồi trước bàn ăn thịnh soạn thưởng thức món gà Tây, hoặc ngồi trên giường khoe quà Noel với độc giả, thậm chí ngồi tạo dáng biểu diễn ca khúc mừng Giáng sinh bên cây đàn piano. Tất cả các bức ảnh đều toát lên không khí rộn ràng của đêm Noel. 

  Janet Burton cho biết, mấy tháng trước bà đã chuẩn bị cho Rupert các khâu chụp ảnh. Khi Rupert 10 tháng tuổi, bà đã phát hiện ra tài năng biểu diễn của chú. Sau đó, Rupert bắt đầu sự nghiệp làm người mẫu của mình, đối với chú, biểu diễn là một "trò chơi" thú vị.

Chùm ảnh hot về chú chó bắt chước bài phát biểu đêm Noel ảnh 1

Rupert đang dùng bữa tối đêm Noel với món gà Tây truyền thống.

Chùm ảnh hot về chú chó bắt chước bài phát biểu đêm Noel ảnh 2

Rupert khoe quà Noel

Chùm ảnh hot về chú chó bắt chước bài phát biểu đêm Noel ảnh 3

Rupert biểu diễn ca khúc mừng Giáng sinh bên đàn piano

Chùm ảnh hot về chú chó bắt chước bài phát biểu đêm Noel ảnh 4
Chùm ảnh hot về chú chó bắt chước bài phát biểu đêm Noel ảnh 5
Chùm ảnh hot về chú chó bắt chước bài phát biểu đêm Noel ảnh 6
Chùm ảnh hot về chú chó bắt chước bài phát biểu đêm Noel ảnh 7
Chùm ảnh hot về chú chó bắt chước bài phát biểu đêm Noel ảnh 8
Chùm ảnh hot về chú chó bắt chước bài phát biểu đêm Noel ảnh 9

Theo DM