Chính quyền Texas phản ứng thế nào với lời đe dọa đến mạng sống của Jimin BTS

VietTimes -- Sở cảnh sát Fort Worth bang Texas, Mỹ đã chính thức lên tiếng về lời đe dọa thành viên Jimin. Liệu câu trả lời có khiến các A.R.M.Y thở phào nhẹ nhõm?

Được biết, đây không phải lần đầu tiên anh chàng này bị đe dọa đến tính mạng. Kẻ cuồng loạn này đã đe dọa bắn chết Jimin ngay trên sân khấu trong concert tại Mỹ sắp tới. Điều này đã khiến cho các thành viên và các fan của BTS như ngồi trên đống lửa.

Chính quyền Texas phản ứng thế nào với lời đe dọa đến mạng sống của Jimin BTS ảnh 1 Jimin BTS

Một tin nặc danh đã được đăng tải trên Twitter với nội dung: “Tao sẽ bắn Park Jimin bằng khẩu Glock 19 ngày 16/9 này, khi mà nó ngân nga Serendipity. Cái cơ thể héo mòn này mà ngã gục trên sàn sân khấu hẳn sẽ hay ra trò. Tại sao tao lại đi nói trước điều này à? Vì có báo trước chúng mày cũng chẳng động được đến tao trên cái MXH này đâu”

Chính quyền Texas phản ứng thế nào với lời đe dọa đến mạng sống của Jimin BTS ảnh 2 Lời đe dọa gây hoang mang cho các fan của BTS

Lời đe dọa đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi khiến cho cảnh sát Fort Worth phải bắt tay vào cuộc để điều tra. Các fan hâm mộ của BTS cũng đã thông báo điều này cho một tài khoản Twitter về du lịch ở Fort Worth và đại diện cho trang này cũng đã lên tiếng cảm ơn các fan hâm mộ vì đã thông báo với họ điều này, họ cam đoan sẽ báo cáo mọi đe dọa cho các cơ quan thực thi pháp luật tại địa phương cũng như là cung cấp an ninh cho các sự kiện lớn thế này.

Chính quyền Texas phản ứng thế nào với lời đe dọa đến mạng sống của Jimin BTS ảnh 3 Cảnh sát Fort Worth nói họ đã nhận được tin này và sẽ tiến hành điều tra

BTS sẽ tổ chức concert lưu diễn thế giới 'Love Yourself' tại trung tâm hội nghị Fort Worth ở Fort Worth, Texas vào ngày 15-16 tháng 9, và đã được đảm bảo bằng các biện pháp an ninh, chẳng hạn như chính sách kích thước túi, sẽ được tổ chức tại sự kiện này. Tuy nhiên, sẽ không có máy dò kim loại nào được đặt tại địa điểm trên. 

Chính quyền Texas phản ứng thế nào với lời đe dọa đến mạng sống của Jimin BTS ảnh 4 Love yourself - BTS

Đây không phải là lần đầu tiên Jimin nhận được một mối đe dọa đến tính mạng. Năm ngoái, một người dùng tài khoản Twitter đe dọa sẽ bắn Jimin từ đám đông tại buổi hòa nhạc BTS '' Wings Tour 'tại Anaheim Honda Center ở California vào ngày 1-2 tháng 4 năm 2017. Phải chăng anh chàng này có sức hút quá lớn?