Chính khách... và những cú vồ ếch mất mặt nhất

Bạn có tưởng tượng ra cảm xúc của người trong ảnh khi phải đối mặt với khoảnh khắc tồi tệ nhất này hay không?
Ông Obama khá mất mặt khi ở trong tư thế khó xử này
Ông Obama khá mất mặt khi ở trong tư thế khó xử này

1. Tổng thống Mỹ Obama

Ngày 22-6-2012, ông Obama có bài phát biểu tranh cử tại một học viện ở Hillsborough. Khi bước lên sân khấu, do bước hụt, ông đã suýt ngã, may mà tay kịp chống sàn sân khấu mới không để lại hậu quả nghiêm trọng hơn!!!

2. Chủ tịch đảng Saenuri của Hàn Quốc Chung Moon-Joon 

Ngày 5-2-2010, ông Chung Moon-Joon -  thủ lĩnh Đảng Saenuri của Hàn Quốc đã bị vồ ếch khá nặng trên mặt đường đóng băng trong lúc đang du ngoạn trên núi Ulsan. 

3. Thái tử Anh Harry

Ngày 27-6-2010, tại thành phố New York đã diễn ra giải thi đấu Polo (mã cầu) Veuve Clicquot Polo Classic lần thứ ba. Thái tử Anh Harry ngã từ trên lưng ngựa xuống!

4. Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye 

Ngày 6-11-2013, tại London - Anh, tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye tham gia bữa tiệc chiêu đãi do thị trưởng thành phố London tổ chức. Tuy nhiên, trước khi vào sảnh lớn, bà đã vấp ngã do bộ trang phục truyền thống của Hàn Quốc khá dài. Rất may là có vệ sĩ kịp thời đỡ nên không bị thương. 

5. Hoàng hậu Tây Ban Nha Sofia

Ngày 30-5-2010, tại thành phố Badajoz của Tây Ban Nha, khi tham gia lễ duyệt binh chào mừng ngày thành lập quân đội hoàng gia Tây Ban Nha, hoàng hậu Sofia 71 tuổi đã giơ tay vẫy chào quân nhân và không may ngã nhào. 

6. Tổng thống Ấn Độ Abdul Kalam 

Ngày 1-3-2007, tại New Dehli Ấn Độ, tổng thống Ấn Độ Abdul Kalam  đã ngã dập mông khi tham gia buổi lễ trao giải tại Học viện nghệ thuật âm nhạc Ấn Độ. 

7. Tổng thống Zimbabwe Robert Gabriel Mugabe

Ngày 4-2-2015, tại Harare - thủ đô của Zimbabwe, tổng thống Robert Gabriel Mugabe của  Zimbabwe đã ngã nhào trước mặt bá quan văn võ sau bài phát biểu lời cảm ơn những người ủng hộ ông sau khi ông tham gia cuộc hội nghị thượng định liên minh châu Phi trở về. 

8. Hoàng hậu Tây Ban Nha Sofia

Ngày 23-2-2000, tại Washington (Mỹ), hoàng hậu Tây Ban Nha Sofia đã ngã nhào trên bậc tam cấp của Nhà Trắng. Tổng thống Mỹ khi đó là ông Bill Clinton vội ra đỡ.

9. Cựu Bộ trưởng ngoại giao Anh  Peter Carrington

Ngày 16-6-2014, tại Lâu đài Windsor của Anh, nữ hoàng Elizabeth II đã cùng hoàng tử Charlie và William tham gia nghi lễ trao tặng huân chương Garter cao quý, nhiều thành viên trong hoàng gia cũng có mặt. Cựu Bộ trưởng Ngoại giao Anh Peter Carrington đã không may ngã dập mông khi lên bậc tam cấp.

10. Cựu tổng thống Mỹ Gerald Ford

Ngày 1-6-1976, tại Salzburg nước Áo, tổng thống Mỹ Gerald Ford đã trượt chân khi xuống máy bay.

Theo DM