Cảnh sát giao thông Đà Nẵng “chính thức lên face“

VietTimes -- Nhằm tiếp nhận phản ánh và giám sát trật tự giao thông trên địa bàn cũng như tăng cường tương tác giữa lực lượng với người dân, Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng chính thức ra mắt trang facebook "Cảnh sát giao thông CATP Đà Nẵng".
Trang facebook của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng
Trang facebook của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng

Theo đó, mặc dù mới "lên face", nhưng trang facebook của lực lượng đã có hơn 1.100 thành viên tham gia nhóm cùng hàng ngàn thông tin phản ánh liên quan đến trật tự giao thông cũng như ý kiến đóng góp để tình hình giao thông trên địa bàn được tốt hơn.

Bên cạnh việc tiếp nhận phản ánh, giám sát tình hình trật tự giao thông trên địa bàn thông qua mạng xã hội, việc lực lượng CSGT Công an Đà Nẵng thành lập facebook nhằm mở rộng khả năng tương tác của người dân đối với lực lượng cũng như cung cấp thông tin phim ảnh về những hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông và những điều bất hợp lý trong tổ chức giao thông. Cũng như giải đáp những thắc mắc của người dân về các thủ tục, quy định liên quan đến giao thông điều có thể trao đổi hoặc được tư vấn tại trang facebook này.

"Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng ra mắt trang facebook nhằm tiếp nhận phản ánh và giám sát trật tự giao thông trên địa bàn. Người dân có thể tương tác, cung cấp thông tin, hình ảnh vi phạm về trật tự, an toàn giao thông và những bất cập trong tổ chức giao thông ... theo đó lực lượng CSGT sẽ tiếp nhận, kiểm tra, xác minh, xử lý và khắc phục, nhằm xây dựng thành phố Đà Nẵng an toàn về trật tự giao thông. Mọi thông tin ngoài mục đích trên khi đưa lên sẽ bị loại mà không cần báo trước", Phạm Hồng Hải, một thành viên admin của trang facebook Cảnh sát giao thông CATP Đà Nẵng chia sẻ.