Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 9

VietTimes – Vào 22h tối ngày hôm nay 9/8, Samsung sẽ tổ chức lễ ra mắt siêu phẩm được chờ đợi: Galaxy Note 9. Bên cạnh đó, hãng điện tử Hàn Quốc cũng có thể công bố một số đổi mới cho dòng đồng hồ thông minh, cũng như giới thiệu bộ sạc Samsung Duo cho phép sạc cùng lúc hai thiết bị.
Galaxy Note 9 sẽ được Samsung cho ra mắt vào 22h tối 9/8
Galaxy Note 9 sẽ được Samsung cho ra mắt vào 22h tối 9/8

Galaxy Note 9 là sản phẩm Samsung muốn cạnh tranh trực tiếp với bộ 3 iPhone của Apple. Việc Galaxy S9 và S9+ không đạt được doanh số như mong đợi đã thúc đẩy Samsung gấp rút cho ra mắt Galaxy Note 9. Người yêu công nghệ trông đợi Note 9 sẽ được trang bị những tính năng khủng để có thể đấu lại với iPhone.

Theo những tin đồn gần đây thì Galaxy Note 9 sẽ có màn hình AMOLED 6,4 inch, viền mỏng, bộ vi xử lý Snapdragon 845 và Exynos 9820, RAM 6GB, dung lượng lưu trữ cơ bản là 128 GB, camera kép 2 khẩu độ, pin 4000 mAh. Điểm hấp dẫn nhất của Galaxy Note 9 có lẽ là chiếc bút S Pen hỗ trợ kết nối bluetooth. Chiếc bút S Pen này có thể dùng để điều khiển phát nhạc trên máy, mở khóa điện thoại từ xa…

3 cách xem trực tiếp sự kiện

-         Cách thứ nhất: Bạn có thể xem sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 bằng cách truy cập vào trang web chính thức của sự kiện vào lúc 22h hôm nay: https://www.samsung.com/global/galaxy/events/unpacked/

-         Cách thứ hai: Bạn có thể truy cập vào trang YouTube chính thức của Samsung. Một video YouTube về sự kiện sẽ xuất hiện gần giờ ra mắt Galaxy Note 9 https://www.youtube.com/user/SamsungMobile

-         Cách thứ ba: VietTimes sẽ tường thuật trực tiếp diễn biến sự kiện này từ lúc 21h30. Bạn có thể truy cập vào viettimes.vn để xem cập nhật các diễn biến, hình ảnh và video sự kiện. 

Những sản phẩm có thể được Samsung giới thiệu tại lễ ra mắt Galaxy Note 9

Ngoài sản phẩm chủ lực là chiếc Galaxy Note 9, Samsung có thể sẽ công bố một mẫu đồng hồ thông minh mới. Nếu như trước đây đồng hồ thông minh của Samsung được ký hiệu là Gear (Gear Fit, Gear Classic, Gear Sport) thì có thể bắt đầu từ mẫu đồng hồ mới này, Samsung sẽ đặt tên là Galaxy Watch để phù hợp với các thiết bị trong “dải thiên hà” của mình.

Samsung cũng sẽ cho ra mắt bộ sạc kép Duo. Với hai đệm sạc, người dùng có thể sạc cùng lúc 2 chiếc điện thoại Samsung, hoặc một chiếc điện thoại và đồng hồ thông minh. Hình ảnh của bộ sạc này đã bị tiết lộ vài ngày trước đây.

Samsung Duo (ảnh: SlashGear)
 Samsung Duo (ảnh: SlashGear)

Mặc dù ít khả năng xuất hiện nhưng cũng không loại trừ Samsung sẽ giới thiệu một mẫu loa thông minh sử dụng trợ lý ảo Bixby tại sự kiện này.