Cách đọc tin nhắn trên WhatsApp mà không hiển thị Seen

VietTimes -- Nhiều khi bạn thấy tin nhắn đến từ ứng dụng WhatsApp mà không muốn cầm lên đọc vì ngại bị người gửi tin biết bạn đã nhận được tin nhắn mà không trả lời ngay lập tức. Kể từ khi WhatsApp ra mắt tính năng “Blue ticks” và “Read Receipts” rất khó để bạn có thể đọc một tin nhắn mà đối phương không phát hiện. 
Tính năng hiển thị đã đọc gây nhiều khó chịu cho người dùng.
Tính năng hiển thị đã đọc gây nhiều khó chịu cho người dùng.

Tất nhiên là bạn có thể nhanh chóng vô hiệu hóa những cái dấu tích màu xanh này đi trong tùy chỉnh Whatsapp nhưng điều này lại đồng nghĩa với việc bản thân bạn không nhìn thấy chúng từ những người bạn gửi tin nhắn tới.

Bài viết này sẽ tập trung vào Android, nơi có rất nhiều những ứng dụng để “vượt rào” qua các trường hợp như vậy. Và tất nhiên là nó không phải là những thủ thuật đã cũ kỹ như là vô hiệu hóa kết nối dữ liệu hay vào chế độ ẩn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một thủ thuật hoàn toàn mới để đọc tin WhatsApp mà không hiện bạn đang online.

Ứng dụng của ngày hôm nay là ứng dụng Unseen – No Last Seen, thứ cho phép các bạn đọc tin nhắn trong WhatsApp mà không gặp trạng thái “Seen" (đã đọc).

Ứng dụng Unseen app không chỉ hỗ trợ WhatsApp mà bạn có thể sử dụng ứng dụng này với Facebook Messenger, Telegram và Viber.

Ứng dụng này hoạt động bằng cách tiếp nhận các tin nhắn gửi tới thiết bị của bạn và cho phép bạn đọc trực tiếp trên ứng dụng mà không lo bị người gửi phát hiện.

Ngoài việc đọc tin nhắn, Unseen cũng cho phép các bạn xem video hay ảnh được gửi tới một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là mở chat lên và nhấp vào biểu tượng media ở góc phía trên bên phải.

Điều khiến Unseen tuyệt vời hơn hẳn WhatsApp là bạn vẫn có thể nhìn thấy ai đã đọc được tin nhắn của bạn mà không lo người khác biết được bạn đã đọc được tin nhắn của họ.

Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng này từ Play Store, nhưng nếu muốn loại bỏ các quảng cáo đi kèm thì bạn có thể trả 1,1 USD (khoảng 25.000 VNĐ).

Hướng dẫn cài đặt Unseen

Cài đặt ứng dụng Unseen thì khá là đơn giản, tất cả những gì bạn cần là cho phép Unseen truy cập các thông tin cần thiết và lựa chọn các ứng dụng bạn muốn trong phần tùy chỉnh. Vậy là bạn đã sử dụng Unseen được rồi.

Ngoài việc cho phép bạn đọc tin nhắn, Unseen cũng cung cấp cho bạn khả năng đưa tin nhắn mới ra ngoài màn hình để tiện lợi khi đọc. Để kích hoạt chế độ này, vào mục Settings và bật chế độ “Open Dashdow settings” .