Brabus Shadow 800: Chiếc sedan thể thao trên biển

VietTimes -- Hãng độ xe trứ danh của Đức Brabus trước nay thường được biết đến với các sản phẩm gắn liền cùng các mẫu xe của Mercedes-Benz. Nhưng đây không phải là thứ duy nhất cái tên Brabus được tìm thấy. Hãy cùng xem chiếc du thuyền mới này của họ.
Brasbus giờ không chỉ độ xe Mercedes-Benz mà còn lấn sân sang cả du thuyền
Brasbus giờ không chỉ độ xe Mercedes-Benz mà còn lấn sân sang cả du thuyền
Chiếc du thuyền mang tên Brabus Shadow 800 chính là sản phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp giữa hãng độ xe Brabus và thương hiệu chế tạo du thuyền Axopar của Phần Lan. Và theo như tên gọi thì đây rõ ràng là một sản phẩm của Brabus.
Chiếc du thuyền Shadow 800 có chiều dài 11 mét, được chế tạo bởi sợi cácbon và vật liệu da mang phong cách đặc trưng riêng có của Brabus. Nó có thể đạt vận tốc 50 hải lý/giờ (tương đương 93 km/h) nhờ hai động cơ Mercury Verado 400R tăng áp siêu nạp.
Brabus Shadow 800: Chiếc sedan thể thao trên biển ảnh 1Nội thất đầy ắp chất liệu da và các-bon mang phong cách đặc trưng của Brabus

Sẽ chỉ có 20 chiếc Brabus Shadow 800 được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công. Tất cả những khách hàng mua chiếc du thuyền này còn nhận được một chiếc đồng hồ Garmin được chế tạo cũng không kém phần đặc biệt.

Kế hoạch đưa Shadow 800 đi vào sản xuất không còn là một điều gì đó quá bí mật và cả hai hãng đang muốn hình thành nên một "quan hệ mật thiết lâu dài" để thực hiện thêm nhiều kế hoạch trong tương lai.
Brabus Shadow 800: Chiếc sedan thể thao trên biển ảnh 2
Brabus Shadow 800: Chiếc sedan thể thao trên biển ảnh 3
Brabus Shadow 800: Chiếc sedan thể thao trên biển ảnh 4
Brabus Shadow 800: Chiếc sedan thể thao trên biển ảnh 5
Brabus Shadow 800: Chiếc sedan thể thao trên biển ảnh 6
Brabus Shadow 800: Chiếc sedan thể thao trên biển ảnh 7

Ảnh: Brabus/Axopar