Bộ hình nền 3D với hiệu ứng biến đổi góc nhìn đẹp mắt dành cho smartphone

Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ mang đến cho smartphone của bạn những hình nền 3D với hiệu ứng động tự động thay đổi góc nhìn hết sức độc đáo, mang đến sự sinh động cho màn hình smartphone của bạn.

Bạn cảm thấy màn hình smartphone của mình quá nhàm chán và muốn thay đổi để màn hình thiết bị trở nên đẹp mắt và sinh động hơn? Những hình nền động 3D với hiệu ứng thay đổi góc nhìn chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.

3D Wallpapers là ứng dụng miễn phí, mang đến bộ sưu tập hình nền 3D với hiệu ứng động mà mỗi khi người dùng di chuyển thiết bị hoặc thay đổi góc nhìn vào màn hình smartphone, các hình nền động này sẽ tạo nên hiệu ứng di chuyển độc đáo và đẹp mắt.

Ứng dụng cung cấp các hình nền với chủ đề phong phú và đa dạng, như các hình nền về các siêu anh hùng, điện ảnh, phong cảnh, xe cộ... để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mình.

Lưu ý: Các hiệu ứng chuyển động trên hình nền động chỉ được kích hoạt mỗi khi truy cập vào màn hình chính (Home) trên Android, còn khi chạy các ứng dụng khác hoặc khi tắt màn hình, hình nền động sẽ tự động vô hiệu hóa. Điều này giúp hình nền động không làm ảnh hưởng đến dung lượng pin smartphone quá nhiều.

Giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị danh sách những hình nền 3D “hot” nhất hiện nay và đang được nhiều người dùng ứng dụng tải về để sử dụng trên smartphone của họ.

Tại giao diện này, bạn có thể nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải, chọn “Most downloaded” để hiển thị các hình nền 3D có lượng người tải về sử dụng nhiều nhất hoặc chọn “Recent” để hiển thị những hình nền 3D mới nhất được cập nhật vào ứng dụng, sau đó nhấn nút “Apply”.

Bộ hình nền 3D với hiệu ứng biến đổi góc nhìn đẹp mắt dành cho smartphone ảnh 1

Từ danh sách những hình nền do ứng dụng cung cấp, bạn nhấn vào một hình nền cảm thấy ưng ý nhất, ứng dụng sẽ hiển thị nội dung hình nền đó với hiệu ứng 3D đầy đủ và thay đổi góc nhìn khi bạn di chuyển smartphone.

Nếu cảm thấy ưng ý với hiệu ứng 3D trên hình nền đã chọn, bạn nhấn nút “Download” để tiến hành tải hình nền đó về để sử dụng.

Lưu ý: với một số hình nền có xuất hiện kèm theo giá tiền là những hình nền mà người dùng phải trả tiền mới có thể tải về và sử dụng trên smartphone. Bạn có thể chọn những hình nền động miễn phí do ứng dụng cung cấp để sử dụng.

Bộ hình nền 3D với hiệu ứng biến đổi góc nhìn đẹp mắt dành cho smartphone ảnh 2

Sau khi quá trình download hình nền hoàn tất, bạn nhấn nút “Preview” để xem trước hình nền 3D đã tải về, hoặc nhấn nút “Set wallpaper” để sử dụng hình nền 3D làm hình nền cho smartphone của mình.

Bộ hình nền 3D với hiệu ứng biến đổi góc nhìn đẹp mắt dành cho smartphone ảnh 3

Bạn có thể thiết lập để đặt hình nền động 3D này cho màn hình chính lẫn màn hình khóa trên smartphone.

Bây giờ, màn hình trên smartphone của bạn đã được thay đổi sang hình nền 3D với hiệu ứng động đẹp mắt, mà mỗi khi bạn di chuyển thiết bị hoặc thay đổi góc nhìn trên màn hình sẽ tạo hiệu ứng thay đổi góc nhìn theo phong cách 3D độc đáo và thú vị, thay vì một hình nền tĩnh như thông thường.

Theo Dân trí