BlackBerry “Mercury” ra mắt ngày 25/2

Theo thư mời từ BlackBerry, công ty sẽ công bố smartphone mới vào ngày 25/2. Rất có thể đây là sản phẩm tên mã “Mercury”.

Thư mời từ BlackBerry

Thư mời từ BlackBerry

Trên thực tế, thư mời của BlackBerry không nhắc đến tên “Mercury”. Tuy nhiên, vì đây chỉ là tên mã, tên thật của thiết bị có thể thay đổi vào thời điểm ra mắt chính thức. Mercury là smartphone cuối cùng do BlackBerry tự phát triển và sẽ được công bố vào ngày 25/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Cấu hình tin đồn của Mercury bao gồm màn hình 4.5 inch tỉ lệ 4:3, chip Snapdragon 625 lõi tám, GPU Adreno 506, RAM 3GB, pin 3.400mAh. Thiết bị được cho là sử dụng camera 18MP phía sau và 8MP phía trước, dùng chung cảm biến với Google Pixel và Pixel XL. Bàn phím qwerty truyền thống nằm ngay bên dưới màn hình, trong khi cảm biến vân tay được tích hợp vào phím space. Cổng USB C cũng có mặt trên Mercury.

Một vài thông tin khác như giá và ngày bán sẽ được tiết lộ vào ngày 25/2.

Theo ICTNews

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.