BKAV tiết lộ thời điểm ra mắt Bphone 3

VietTimes – Sản phẩm Bphone 3 của BKAV đã được quảng cáo rầm rộ trên truyền hình từ 2 tháng nay, nhưng thời điểm ra mắt chính thức của nó vẫn còn trong vòng bí mật. Hôm nay, đại diện của BKAV đã hé lộ ngày ra mắt chính thức của sản phẩm này.
Hình ảnh rò rỉ về một mẫu điện thoại được cho là Bphone 3 trên một diễn đàn công nghệ
Hình ảnh rò rỉ về một mẫu điện thoại được cho là Bphone 3 trên một diễn đàn công nghệ

Trong vài ngày tới đây, BKAV sẽ gửi thư mời cho báo chí và các đối tác đến dự lễ ra mắt sản phẩm Bphone 3, được tổ chức vào đầu tháng 10. Ít ngày sau đó, sản phẩm này sẽ được lên kệ.

Do Bphone 2 được BKAV cho ra mắt vào 8/8/2017 nên nhiều người dự đoán rằng Bphone 3 sẽ được ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay. Nhưng có lẽ để tránh việc ra mắt trùng với thời điểm với iPhone 2018 nên BKAV đã rời lễ ra mắt sang tháng 10.

BKAV mới chỉ hé lộ phần nào thiết kế của Bphone 3 qua vài giây quảng cáo trên truyền hình. Có vẻ như sản phẩm có hai mặt kính được bao quanh bởi khung nhôm, máy quét vân tay được đặt ở mặt lưng.

Gần đây, một hình ảnh rò rỉ trên mạng cho thấy Bphone 3 có viền màn hình khá mỏng. Máy không đi theo xu thế tai thỏ của iPhone X. Cụm camera kép phía sau máy cũng được bố trí khá lạ mắt. Tuy nhiên, admin của một diễn đàn về Bphone đã bác bỏ những hình ảnh này.

Theo những gì mà chúng tôi được biết thì năm nay BKAV sẽ cho ra mắt hai phiên bản Bphone 3: một phiên bản cao cấp và một phiên bản tầm trung. Hy vọng BKAV sẽ đưa ra được sản phẩm với chất lượng gia công tốt và một mức giá hợp lý để có thể chiếm được lòng tin của người dùng Việt.