Thấy gì qua quảng cáo Bphone 3 bất ngờ xuất hiện trên VTV6?

VietTimes – Hôm qua, các khán giả trong giờ nghỉ giải lao giữa hai hiệp trận đấu World Cup đã được xem một quảng cáo của hãng BKAV về mẫu điện thoại sắp ra mắt. Mặc dù quảng cáo chỉ hé lộ một phần thiết kế, nhưng chúng ta cũng đã hình dung được Bphone thế hệ tiếp theo sẽ như thế nào.
Bphone 3 được quảng cáo trên VTV6 (ảnh cắt từ clip)
Bphone 3 được quảng cáo trên VTV6 (ảnh cắt từ clip)

Đoạn quảng cáo chỉ cho thấy một phần mặt lưng của chiếc Bphone thế hệ mới, nhưng chúng ta có thể thấy vỏ máy được làm từ chất liệu nhôm. Một máy quét vân tay được đặt ở giữa mặt lưng, phía trên logo chữ B. Chưa rõ mặt lưng máy chứa bao nhiêu camera, nhưng có lẽ một cụm camera kép là hợp lý bởi camera kép không còn là một tính năng xa xỉ.

Video quảng cáo Bphone 3

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy điện thoại có tên gọi là Bphone 3 chứ không phải là Bphone 2018. Nếu theo những nguồn tin rò rỉ trước đây thì Bphone 3 sẽ có phiên bản thường và phiên bản Plus. Với máy quét vân tay đặt ở mặt lưng thì nhiều khả năng đây là phiên bản Plus cao cấp hơn với mức giá dự kiến là 8 triệu đồng. Phiên bản Bphone 3 thường sử dụng chip Snapdragon 435 với mức giá dự kiến là 4 triệu đồng.

Máy sẽ có 4 màu vỏ là Đen, Bạc, Vàng và Vàng hồng.