Bất ngờ trước góc chụp cực rộng của LG G5

Những hình ảnh đầu tiên được chụp từ LG G5 và so sánh trực tiếp với iPhone 6s và Samsung Galaxy S6 hẳn sẽ làm bạn bất ngờ vì góc chụp của G5 rộng bất ngờ.
Bất ngờ trước góc chụp cực rộng của LG G5

Cuối cùng, LG G5 đã chính thức được giới thiệu với một cấu hình ấn tượng, nhiều phụ kiện độc đáo và đặc biệt là khả năng chụp ảnh đẹp mắt. Sản phẩm này có tới 2 camera ở mặt sau, với tiêu cự khác nhau, mà có thể mở rộng nhất lên tới 135 độ.

Nối tiếp thành công từ camera của LG G4 và V10, LG G5 hứa hẹn có thể ghi lại những hình ảnh rõ nét và khả năng chỉnh tay ấn tượng. Đặc biệt, cụm camera này còn được bộ sung khả năng chụp góc siêu rộng và một phụ kiện bổ trợ có tên CAM Plus.

Đây là những hình ảnh chụp từ LG G5 và so sánh trực tiếp với iPhone 6s và Samsung Galaxy S6.

LG G5

Samsung Galaxy S6

iPhone 6s


LG G5

Samsung Galaxy S6

iPhone 6s


LG G5

Samsung Galaxy S6

iPhone 6s


LG G5

Samsung Galaxy S6

iPhone 6s

Có thể thấy, góc chụp cơ bản của LG G4 khá rộng khi so sánh với những đối thủ khác là Galaxy S6 và iPhone 6s. Nhưng góc chụp siêu rộng của máy thì sao?

Góc chụp thường

Góc chụp siêu rộng

Quá bá đạo đúng không? Nhưng như nhiều ảnh chụp góc siêu rộng khác, có thể dễ dàng nhận thấy bức ảnh này bị méo một chút, nhưng điều này sẽ được giải quyết dễ dàng với các ứng dụng hậu kỳ có khả năng "lenses correction".

Theo Trí thức trẻ