Asus ra mắt máy tính nhỏ gọn VivoMini dùng chip Intel Kaby Lake

Hai chiếc máy tính tí hon Asus VivoMini VM65N và VM65 được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7, nhân đồ họa NVIDIA và bộ nhớ DDR4.
Dung tích của hai máy tính VM65N và VM65 chỉ khoảng 2 lít
Dung tích của hai máy tính VM65N và VM65 chỉ khoảng 2 lít

Với dung tích khoảng 2 lít, lớn hơn kích thước ổ cứng 3,5 inch một chút, bộ đôi máy tính Asus VM65N và VM65 được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7 (tên mã Kaby Lake). VivoMini VM65N là phiên bản cao cấp hơn, được trang bị nhân đồ họa rời NVIDIA cho khả năng năng chơi game độ phân giải 4K UHD, kết hợp cùng hệ thống tối ưu âm thanh ASUS SonicMaster. Cả hai máy có khả năng lắp hai ổ cứng 2,5 inch (SSD hoặc HDD), hoặc một ổ 3,5 inch.

VivoMini VM65 dùng vi xử lý Kaby Lake - ứng với những tùy chọn cấu hình từ Core i3, i5 đến i7. Bộ xử lý với bốn nhân dựa trên kiến trúc thiết kế mới, tiết kiệm điện năng, tăng cường hiệu năng tính toán. So với dòng sản phẩm trước đây, VivoMini VM65 cho hiệu năng xử lý mạnh hơn 11%, kết hợp cùng bộ nhớ RAM DDR4 dung lượng tối đa 16GB cho phép người dùng thực hiện hầu hết các tác vụ.

Asus ra mắt máy tính nhỏ gọn VivoMini dùng chip Intel Kaby Lake ảnh 1

VivoMini VM65 có thể được gắn phía sau màn hình TV để biến nó thành một chiếc máy tính All in One. Máy hoạt động gần như im lặng với độ ồn đạt 24dB ở chế độ tải nhẹ.

VivoMini VM65N cao cấp hơn, được tích hợp nhân đồ họa rời NVIDIA GeForce 930M Optimus cho khả năng hiển thị hình ảnh độ phân giải 4K UHD, có thể chơi game ở một mức thiết lập đồ họa cao. Giải pháp đồ họa của NVIDIA khả năng xử lý hình ảnh mạnh hơn 56% so với những máy tính sử dụng card đồ họa tích hợp (iGPU) khác.

ASUS VivoMini VM65N và VivoMini VM65 sẽ chính thức được tung ra trong thời gian tới, giá bán chưa công bố.

Theo ICTNews