Asus ra mắt card đồ họa ROG Strix GTX 1080

Ngoài sản phẩm này, Asus còn giới thiệu hàng loạt thiết bị chuyên game khép kín, từ bo mạch chủ đến màn hình cùng đồng bộ hóa hệ thống đèn nền Aura RGB.
Asus ra mắt card đồ họa ROG Strix GTX 1080
Asus ra mắt card đồ họa ROG Strix GTX 1080

Trong buổi gặp mặt diễn ra vào hôm 30/7, khách tham quan được giới thiệu và trải nghiệm phiên bản "chuẩn" của card đồ họa Geforce GTX 1080 do nVidia phát triển cùng mẫu card “khủng” Asus ROG Strix GTX 1080 vừa ra mắt có hiệu năng tối ưu dành riêng cho các game thủ.

Được sản xuất trên dây chuyền khép kín Auto-Extreme với nhiều linh kiện cao cấp đồng thời trang bị các công nghệ tiên tiến, Asus ROG Strix GTX 1080 hứa hẹn mang đến độ tin cậy cực cao cho giới game thủ "trông đợi" hiệu năng đồ họa, bởi chỉ khi card nóng đến mức nhiệt là 65 độ C thì hệ thống quạt tản nhiệt mới bắt đầu khởi động.

Asus ra mắt card đồ họa ROG Strix GTX 1080 ảnh 1
Đại diện Asus giới thiệu card đồ họa dùng GPUGeForce GTX 1080 của nVidia.

Không chỉ thế, đại diện Asus còn giới thiệu những dòng card đồ họa tầm trung, phù hợp với túi tiền của đông đảo game thủ, kết hợp nhu cầu làm việc với chơi game từ mức cơ bản đến nâng cao.

Khách tham quan còn được đại diện Asus hướng dẫn cách thức nhận diện các dòng sản phẩm phổ thông, cao cấp, chuyên game của Asus như theo nhãn hiệu và tên mã sản phẩm.

Trước đó, Asus cũng vừa tung ra bộ đôi card đồ họa Strix tầm trung là Strix RX 480 và Strix GeForce GTX 1060 nhắm vào công nghệ thực tế ảo VR.

Theo PC World VN