Apple chính thức công bố ngày ra mắt iPhone 2018

VietTimes – Cho đến trước ngày hôm nay, nhiều người vẫn thắc mắc rằng tại sao Apple vẫn chưa có động tĩnh gì trong việc giới thiệu các mẫu iPhone mới. Phải chăng có một trục trặc nào đó trong khâu sản xuất? Hôm nay tin tức mới nhất từ Apple đã “bay về”!
iPhone có thể ra mắt 3 iPhone mới vào ngày 12/9 (ảnh minh họa: iosblog)
iPhone có thể ra mắt 3 iPhone mới vào ngày 12/9 (ảnh minh họa: iosblog)

Trước đây đã có những dự đoán rằng Apple sẽ cho ra mắt iPhone mới vào ngày 12/9. Sáng nay, Apple đã làm cho dự đoán này trở thành sự thật khi gửi giấy mời đến các đối tác và đơn vị truyền thông. Theo đó, lễ ra mắt iPhone sẽ được tổ chức vào lúc 10h sáng ngày 12/9 tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên trụ sở mới của Apple ở Cupertino. Trên giấy mời của Apple có in dòng chữ Gather Round, với ngụ ý mọi người cùng tập trung ở trụ sở hình tròn của hãng.

Apple dự kiến sẽ giới thiệu đến quan khách tham dự 3 mẫu iPhone mới. Mẫu thứ nhất có màn hình 5,8 inch – được coi là phiên bản kế nhiệm của iPhone X hiện tại. Một mẫu có kích thước “khủng long” 6,5 inch cũng sẽ được giới thiệu đợt này cùng với một chiếc iPhone màn hình 6,1 inch giá “bình dân”.

iPhone 6,1 inch sẽ chỉ được trang bị màn hình LCD và một máy ảnh đơn ở phía mặt lưng, trong khi hai thiết bị còn lại có màn hình OLED và camera kép. Nối tiếp iPhone X, cả 3 thiết bị mới sẽ sử dụng camera TrueDepth và Face ID để xác thực người dùng và mở khóa điện thoại.

Giấy mời tham dự sự kiện của Apple ảnh 1
 Giấy mời tham dự sự kiện của Apple 

Một vài nguồn tin cho biết tại sự kiện này ngoài việc ra mắt 3 mẫu iPhone mới, Apple cũng sẽ giới thiệu đến người yêu công nghệ chiếc iPad Pro 12,9 inch và iPad Pro 11 inch thế hệ mới. Ngoài ra Apple cũng sẽ “bật mí” một màn hình lớn hơn dành cho đồng hồ thông minh Apple Watch.

Không giống như những năm trước khi sự kiện được truyền trực tiếp qua trang web của Apple, có thông tin rằng năm nay sự kiện sẽ được chuyển tải qua Twitter.

Theo Apple