Ảnh về Việt Nam vào top ấn tượng trên báo Anh

Roughguides vừa công bố những bức hình du lịch đẹp nhất tháng 7 sau khi lựa chọn trên trang chia sẻ ảnh Picfair, trong đó có 2 tác phẩm về Việt Nam.

Chủ đề được Roughguides lựa chọn trong tháng này là hoa văn tạo nên nhờ các yếu tố lặp đi lặp lại. Bức ảnh chụp một phụ nữ lớn tuổi đang say sưa làm nón được ghi lại bởi JetHuynh, ở TP HCM.

Chủ đề được Roughguides lựa chọn trong tháng này là hoa văn tạo nên nhờ các yếu tố lặp đi lặp lại. Bức ảnh chụp một phụ nữ lớn tuổi đang say sưa làm nón được ghi lại bởi JetHuynh, ở TP HCM.

Ảnh về Việt Nam vào top ấn tượng trên báo Anh ảnh 1 

Tác giả của bức ảnh chụp hai cô gái trong trang phục truyền thống ở Sa Pa là một nhiếp ảnh gia người Hà Lan có sở thích đi du lịch. 

Ảnh về Việt Nam vào top ấn tượng trên báo Anh ảnh 2

Bullring là trung tâm mua sắm độc đáo ở Birmingham, Anh. Điểm thu hút của công trình này nằm ở lớp vỏ bọc gồm 15.000 chiếc dĩa nhôm, khiến Bullring mang dáng dấp của “một sinh vật ngoài hành tinh”.

Ảnh về Việt Nam vào top ấn tượng trên báo Anh ảnh 3 

Những chiếc ghế màu xanh tại sân vận động Olympics, Munich, Đức có khả năng gây ảo giác cho người xem, nhất là khi hắt ánh nắng mặt trời. Sân vận động này có sức chứa gần 80.000 người. 

Ảnh về Việt Nam vào top ấn tượng trên báo Anh ảnh 4 Hoa văn trang trí trên cửa Hoa Sen ở điện Chandra Maha, Jaipur, thủ phủ bang Rajasthan, Ấn Độ. Đây là một trong 4 cửa (tượng trưng cho 4 mùa) dẫn vào sân bên trong Pritam Niwas Chowk và mang biểu tượng mùa hè. 

Ảnh về Việt Nam vào top ấn tượng trên báo Anh ảnh 5 

Những viên đá cuội được sắp đặt tạo thành hoa văn hình sóng trên con đường ở Lisbon, Bồ Đào Nha.

Xe đạp đỗ bên ngoài một ga tàu ở Amsterdam, Hà Lan. Tại đây, phần lớn người dân sử dụng xe đạp và một nửa trong số đó đạp xe đi làm. Đường phố chật hẹp khiến thành phố phải đối mặt với tình trạng quá tải điểm đỗ xe.

Ảnh về Việt Nam vào top ấn tượng trên báo Anh ảnh 6 

Những con dấu này được sử dụng để in vải ở Ấn Độ.

Ảnh về Việt Nam vào top ấn tượng trên báo Anh ảnh 7

Những căn hộ giống hệt nhau là hình ảnh một khu chung cư ở Bangkok, Thái Lan.

Ảnh về Việt Nam vào top ấn tượng trên báo Anh ảnh 8 Hình xăm trên khuôn mặt của một phụ nữ dân tộc Chin ở Myanmar. Trong quan niệm của dân tộc này, mặt phụ nữ càng nhiều hình xăm càng đẹp.

 Theo Vnexpress

Có thể bạn quan tâm