Ấn Độ: Cậu bé 7 tuổi có khả năng leo tường như “người nhện”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Một cậu bé 7 tuổi đến từ Uttar Pradesh (Ấn Độ) được mệnh danh là “Spider Boy” với khả năng leo trèo trên một bức tường cao hơn 3m một cách dễ dàng mà không cần tới bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào.
Cậu bé 7 tuổi có khả năng trèo tường ấn tượng mà không dùng bất cứ dụng cụ nào (Ảnh: OC)
Cậu bé 7 tuổi có khả năng trèo tường ấn tượng mà không dùng bất cứ dụng cụ nào (Ảnh: OC)

Yasharth Singh Gaur là một học sinh lớp ba đến từ thành phố Kanpur của Ấn Độ. Lấy cảm hứng từ nhân vật Spider Man (Người nhện) nổi tiếng của nhà Marvel, Yasharth đã cố gắng thử leo trèo trên các bức tường trong nhà mình.

Lúc đầu, điều này dường như không thể diễn ra, nhưng cậu bé vẫn tiếp tục và không lâu sau đó, Yasharth đã có thể leo lên các góc phòng bằng chính sức của mình. Anh trai của Yasharth bắt đầu nói với mọi người về khả năng đặc biệt của cậu bé và câu chuyện về Spider Man ngoài đời thực bắt đầu lan truyền khắp thành phố.

“Cháu đã từng xem một bộ phim về Spider Man và cháu thực sự ấn tượng với khả năng leo tường của anh ấy. Cháu cũng muốn mình giống như vậy” – cậu bé 7 tuổi chia sẻ với Caters News.

Yasharth cũng nói thêm: “Trong những lần đầu cố gắng, cháu đều ngã xuống. Cháu tiếp tục luyện tập và ngày đó cuối cùng cũng đến, cháu đã có thể chinh phục các bức tường trong nhà. Khi cháu khoe với anh trai, anh ấy đã nói với bố mẹ cháu và mọi người đều sửng sốt. Bố mẹ đã yêu cầu cháu dừng việc leo trèo nếu không cháu sẽ bị ngã, thậm chí là bị thương, nhưng cháu đã thuyết phục họ rằng cháu làm được”.

Kể từ khi câu chuyện về khả năng leo trèo của Spider Boy được lan truyền khắp khu vực lân cận, người dân địa phương bắt đầu ghé qua nhà cậu bé chỉ để xem cậu bé leo tường. Yasharth gồng mình giữa hai bức tường trong góc phòng, sau đó dùng chân trần trèo lên trần nhà, đó chính là cách của Spider Boy. Cậu bé thậm chí còn thả tay và chỉ sử dụng đôi chân của mình mà không cần bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào.

Cha mẹ của Yasharth nói rằng họ sợ cậu bé sẽ bị thương, nhưng đồng thời, họ cũng bị mê hoặc bởi khả năng của con trai mình.

“Chỉ cần con luôn nhìn về phía trước và không nhìn xuống, con sẽ không lo lắng. Trong trường hợp con cảm thấy mình chuẩn bị ngã, con sẽ chủ động nhảy xuống một cách cẩn thận để không bị chấn thương” – Yasharth trấn an cha mẹ mình.