close Đăng nhập

Amazon đang phát triển công cụ tiếp sức cho trợ lý ảo Alexa

Tai nghe mới, có tên mã Puget, dự kiến sẽ đi kèm với một gia tốc kế tích hợp và có thể theo dõi các hoạt động thể dục như quãng đường chạy bộ, lượng calo đốt cháy và tốc độ chạy.

Ảnh minh họa. (Nguồn: SME10X)

Theo CNBC, Amazon đang phát triển một tai nghe không dây hỗ trợ Alexa, có thể kết hợp như một thiết bị theo dõi thể dục.

Tai nghe mới, có tên mã Puget, dự kiến sẽ đi kèm với một gia tốc kế tích hợp và có thể theo dõi các hoạt động thể dục như quãng đường chạy bộ, lượng calo đốt cháy và tốc độ chạy.

Bên cạnh đó, Amazon cũng đang phát triển trên một thiết bị loa thông minh Echo với chất lượng âm thanh tốt hơn.

Hiện không rõ khi nào các thiết bị này sẽ được phát hành ra thị trường. Nhưng theo CNBC, Amazon dự kiến sẽ giới thiệu một số sản phẩm mới tại sự kiện phần cứng hàng năm tại Seattle vào thứ Tư 25/9.

Cả hai sản phẩm trên được cho là phù hợp với chiến lược của Amazon: đặt trợ lý giọng nói Alexa ở mọi nơi.

Tai nghe mới sẽ cung cấp quyền truy cập vào Alexa khi đang di chuyển, cho phép người dùng nói chuyện với trợ lý ảo ngay cả ở khu vực ngoài trời.

Trong khi đó, loa Echo mới được thiết kế để trở thành sản phẩm trung tâm trong gia đình sản phẩm cốt lõi Alexa. Theo CNBC, chiếc loa mới có hệ thống loa trầm và chất lượng cao hơn Echo phiên bản tiền nhiệm.

Theo Consumer Intelligence Research Partners, Amazon hiện là hãng dẫn đầu trong lĩnh vực loa thông minh, sở hữu khoảng 70% thị phần. Tuy nhiên, dựa trên một ước tính của Loup Ventures, Google đang nhanh chóng bắt kịp và được dự báo sẽ vượt qua Amazon vào năm 2022./.

Theo Vietnam+

http://www.vietnamplus.vn/amazon-dang-phat-trien-cong-cu-tiep-suc-cho-tro-ly-ao-alexa/596971.vnp
VietnamPlus

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.