Acer "lên đời" laptop game Predator bằng GPU Pascal

 Với card đồ họa thế hệ mới nhất từ nVidia, 2 mẫu laptop Acer Predator 15 và Predator 17 sẽ hứa hẹn đủ sức cân hầu hết tựa game mới nhất trên thị trường.
Acer lên đời laptop game Predator bằng GPU Pascal
Acer lên đời laptop game Predator bằng GPU Pascal

Ít lâu sau khi nâng cấp bộ đôi laptop chuyên trị game Predator 15 và 17 bằng đồ họa với dung lượng VRAM cao gấp đôi, nay Acer lại tiếp tục nâng tầm trải nghiệm game lên một tầm cao mới bằng kiến trúc đồ họa Pascal mới nhất của nVidia.

Cụ thể, mẫu laptop chơi game Predator 15 (G9-594) mới và Predator 17 (G9-793) đã có thêm tùy chọn dùng card đồ họa nVidia GeForce GTX 1060 hoặc GeForce GTX 1070 mới nhất trên thị trường. Với sự hiện diện của dòng card đồ họa thế hệ mới này, bộ đôi laptop chơi game Predator 15 và Predator 17 này được kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm game không thể chê vào đâu.

Acer tiếp tục nâng cấp bộ đôi laptop chơi game Predator 15 và Predator 17.
Acer tiếp tục nâng cấp bộ đôi laptop chơi game Predator 15 và Predator 17.

Cũng theo Acer, 2 mẫu laptop Predator 15 và Predator 17 thế hệ mới cũng tích hợp HDMI 2.0 cũng như công nghệ âm thanh nVivia Surround nên vừa có thể giúp mang lại những trải nghiệm âm thanh hoàn chỉnh hơn vừa hỗ trợ xuất hình ảnh ra đến 3 màn hình lớn có độ phân giải lên đến mức 4K.

Đi kèm những phần cứng mạnh mẽ thế hệ mới, Predator 15 và Predator 17 còn có những cải tiến đáng chú ý về khả năng tản nhiệt. Acer đảm bảo những mẫu laptop chơi game thế hệ mới của hãng có hiệu suất tản nhiệt cao hơn 15% song vẫn không hề ồn ào trong khi vận hành.

Dự kiến, Predator 15 và Predator 17 sẽ sớm có mặt trên thị trường trong tháng 9/2016 với mức giá khởi điểm từ 2.030USD.

Theo PC World VN