"Ác mộng" smartphone phát nổ vẫn chưa chấm dứt

Một người dùng tại Canada đã bị bỏng độ 3 do chiếc Galaxy S7 bất ngờ phát nổ trên tay.
Amarjit Mann với hai tay bị thương và "thủ phạm" gây ra vụ tai nạn
Amarjit Mann với hai tay bị thương và "thủ phạm" gây ra vụ tai nạn

Trong khi đang lái xe, người dùng 34 tuổi mang tên Amarjit Mann tại Canada đã cảm thấy chiếcGalaxy S7 trong túi quần của anh nóng dần. Ngay khi Mann vừa lấy smartphone ra khỏi túi, chiếc Galaxy S7 bất ngờ nổ tung trên tay anh.

"Tôi lấy chiếc Galaxy S7 ra khỏi túi và chiếc điện thoại nổ ngay trên tay tôi. Tôi đã thực sự bị sốc. Đúng là một cơn ác mộng" - Amarjit Mann hồi tưởng lại vụ tai nạn.

Tại thời điểm xảy ra sự cố, cửa xe của Mann đang mở nên anh cố gắng ném chiếc smartphone ra khỏi xe, tuy nhiên, chiếc Galaxy S7 dường như mắc kẹt trong tay anh. Do không thể sử dụng điện thoại để gọi giúp đỡ, Mann đã tiếp tục lái xe tới nhà bạn anh để gọi cấp cứu và được đưa tới bệnh viện điều trị.

Tai nạn đã khiến một bàn tay của Mann bị bỏng độ 2 trong khi bàn tay còn lại bị bỏng độ 3. Sẽ cần từ 8 - 9 ngày để tay của Mann có thể hồi phục. Sau vụ tai nạn, Mann đã gọi chiếc Galaxy S7 là một "quả bom di động".

Được biết, "thủ phạm" gây ra vụ tai nạn từng được người dùng 34 tuổi này mua với giá 1.000 USD khoảng 6 tháng trước. Nhà mạng phân phối chiếc Galaxy S7 mà Mann sở hữu đã khuyên anh nên liên lạc trực tiếp với Samsung về sự cố này. Hiện tại, anh đang làm đơn kiện Samsung về việc sản phẩm Galaxy S7 phát nổ gây ra thiệt hại lớn về tài sản và đe dọa tới tính mạng của người dùng.

Theo VTV