9 lý do tại sao Cristiano Ronaldo có nhiều người hâm mộ đến vậy!

VietTimes -- Ronaldo, một siêu sao bóng đá, một tỷ phú, một “tay ăn chơi” và một nhà từ thiện, những sự kết hợp thật tuyệt vời. Đây không phải là siêu anh hùng truyện tranh mà chúng ta đang nói đến, anh ấy là người thật. Một người làm việc tốt và có tâm hồn nồng nhiệt.

Dưới đây là 9 đức tính đáng chú ý của siêu anh hùng trẻ Cristiano Ronaldo.

1. Anh thường xuyên hiến máu

Ngôi sao bóng đá 24 tuổi đã hiến máu và huyết tương trong 4 năm nay. Đây cũng chính là lý do tại sao anh không có bất kỳ hình xăm nào bởi bạn chỉ có thể hiến máu sau 6-12 tháng sau khi bạn xăm hình.

2. Anh dành rất nhiều thời gian để làm từ thiện

Mặc dù Cristiano không “quảng cáo”cho hành động thực tế này, các nhà báo luôn tìm ra mọi thông tin khi anh quyên góp một khoản tiền lớn cho các cuộc giải phẫu của những người hâm mộ trẻ tuổi, việc tái thiết các ngôi nhà bị phá hủy hoặc tài trợ bệnh viện. Theo tin tức thường xuyên về công việc từ thiện của mình, anh ấy làm điều đó thường xuyên như việc hiến máu vậy.

Cristiano Ronaldo chia sẻ: “Cha tôi luôn dạy tôi rằng nếu bạn làm việc tốt và giúp đỡ mọi người, Chúa sẽ thưởng cho bạn gấp đôi!”

3. Anh không bao giờ quên những người bạn cũ

Ngôi sao bóng đá này thường xuyên ghé thăm những người bạn cũ của mình và quan tâm họ, tặng quà cho họ. Ví dụ, để nâng cao tình bạn, Cristiano đã tặng Albert Fantrau một dinh thự khổng lồ. Bởi vì trong trận đấu vòng loại khu vực cho Sporting CP, Albert đã dành cơ hội của anh ấy cho Cristiano.

4. Anh rất yêu mến gia đình mình

Sự nổi tiếng, nhiều người hâm mộ, hàng triệu người theo dõi và số tiền ấn tượng trong tài khoản ngân hàng của anh ấy đã không ảnh hưởng đến bất kỳ giá trị cơ bản nào của Cristiano: gia đình là điều quan trọng nhất. Anh muốn dành kỳ nghỉ của mình với gia đình lớn, ồn ào, yêu thương hơn là trên một hòn đảo hẻo lánh trong một dinh thự lớn. Một bữa tiệc sang trọng không tuyệt vời như một đêm yên tĩnh ấm cúng với những đứa trẻ của anh ấy.

5. Anh giao tiếp dễ dàng và cởi mở với người hâm mộ

Không dễ dàng dành một lượng thời gian thích hợp cho mỗi người hâm mộ khi bạn có cả “đội quân”. Vì vậy, một số người trong số họ sẽ cảm thấy buồn hoặc thất vọng. Tuy nhiên, fan hâm mộ của Ronaldo lại không cảm thấy như vậy. Ngay cả khi đến muộn tại FIFA World Cup 2018, anh ấy vẫn dành thời gian rời đến bến xe buýt và an ủi một fan hâm mộ nhí đang khóc. Anh ôm cậu bé và tặng chữ ký.

6. Anh ấy có thể làm cho người khác cười

Cristiano Ronaldo là người hài hước. Thật là vui nhộn khi anh ăn mặc như một người vô gia cư và dành một giờ chơi bóng đá trên các con phố của Madrid. Anh nói chuyện với người lạ, hỏi phụ nữ về số điện thoại của họ, nói với họ những câu chuyện cười, và tận hưởng khoảnh khắc không ai có thể nhận ra mình.

7. Ronaldo yêu bóng đá chứ không phải vì tiền

Cristiano Ronaldo thích bóng đá hơn bất cứ thứ gì và sẵn sàng chơi bóng ngay cả khi không được trả tiền. Sau khi Real Madrid giành chức vô địch Champions League, anh đã dành toàn bộ lương của mình để làm từ thiện, hơn nửa triệu Euro.

8. Ronaldo không ngại bày tỏ cảm xúc của mình

Và cuối cùng, anh ấy là một người mạnh mẽ, tự tin và rất nhạy cảm. Trải qua một loạt các cảm xúc, Cristiano không ngại thể hiện chúng ở nơi công cộng. Cho dù họ đó là cảm xúc tích cực hay tiêu cực, anh ấy khóc, cười và ca tụng với cùng một niềm đam mê.

9. Anh luôn sẵn sàng giúp đỡ, ngay cả khi đối thủ cần

Một hành động mạnh mẽ nhưng rất cảm động - Cristiano đã dìu cầu thủ của đội bạn vào băng ghế dự bị. Cầu thủ này đã xác định số phận của đội Bồ Đào Nha trong World Cup 2018. Chúng ta nghĩ rằng trong tình huống này chỉ có Cristiano có thể giữ bình tĩnh và giúp một cầu thủ khác với lòng tự trọng và sự tôn trọng.

Theo Brightside