40 ngàn CĐV “nhuộm” đỏ sân Mỹ Đình dự Gala mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

VietTimes -- Gần tới giờ dự kiến diễn ra Gala chào mừng chiến công của đội tuyển U23 Việt Nam tại SVĐ Mỹ Đình, dòng người vẫn đang ùn ùn kéo về, an ninh được thắt chặt. CĐV phải đi qua cổng kiểm tra an ninh để vào sân. Dù biết U23 Việt Nam sẽ đến muộn nhưng không khí trên sân vẫn hết sức náo nhiệt.
SVĐ Mỹ Đình kín chỗ từ rất sớm với một màu đỏ rực của lá Quốc kỳ.
SVĐ Mỹ Đình kín chỗ từ rất sớm với một màu đỏ rực của lá Quốc kỳ.
Hơn 40.000 CĐV đã có mặt trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) -- nơi tổ chức Gala mừng chiến công của U23 Việt Nam, từ rất sớm với cờ đỏ, băng đeo, kèn, trống và lời hô vang Việt Nam vô địch. Tiếng kèn, trống, cùng tiếng hô vang Việt Nam, các CĐV đang tạo nên một đêm tuyệt vời tại SVĐ Mỹ Đình.
40 ngàn CĐV “nhuộm” đỏ sân Mỹ Đình dự Gala mừng chiến thắng của U23 Việt Nam ảnh 1
Các khán đài B,C,D đã không còn một chỗ trống, CĐV đứng kín cả lối đi lại. Chỉ còn khán đài A, 4 ô của khu vực cho dành cho khách VIP hiện vẫn chưa có người ngồi. Sau khi các khán đài mở cửa miễn phí cho người hâm mộ đã quá tải, BTC đã cho CĐV di chuyển vào khu vực khán đài A, nơi dành cho khách VIP.
Không khí trên sân càng lúc càng náo nhiệt. Ngoài tiếng kèn, tiếng trống, các CĐV mang theo cả đồ gia dụng để tạo âm thanh. Nhiều CĐV đã đứng lên bắt nhịp để mọi người hô theo: Việt Nam vô địch, Việt Nam vô địch. Mặc dù biết đoàn U23 Việt Nam sẽ đến muộn, nhưng không khí cổ vũ vẫn hết sức cuồng nhiệt. 
Rất nhiều cổ động viên đã bật đèn flash điện thoại, tất cả đang tạo nên một không khí lung linh huyền ảo tại Mỹ ĐìnhRất nhiều cổ động viên đã bật đèn flash điện thoại, tất cả đang tạo nên một không khí lung linh huyền ảo tại Mỹ Đình
Pháo sáng trên khu vực khán đài BPháo sáng trên khu vực khán đài B
Lễ chào cờ đầy cảm xúc trên sân vận động Mỹ Đình

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Văn hóa Thể thao Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu cho biết, đây là lần đầu tiên trong lịch sử, U23 Việt Nam đã vượt qua những tên tuổi lớn như Australia, Iraq, Qatar. Đội tuyển đã làm ranh đất nước và con người Việt Nam. Người đứng đầu Bộ VHTT&DL gửi lời cả ơn đến lãnh đạo Đảng, nhà nước đã luôn quan tâm đến thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Ông Thiện cũng cảm ơn đồng bào cả nước đã ủng hộ đội tuyển, cùng tập thể ban lãnh đạo đã dẫn dắt đội để có chiến thắng ngày hôm nay.

Đại diện các cầu thủ, đội trưởng Lương Xuân Trường cho biết đây là khoảng khắc đáng nhớ nhất trong đời. Kỳ tích lớn nhất của U23 Việt Nam là làm cho người hâm mộ Việt Nam yêu bóng đá nhiều hơn. Và đội trưởng U23 Việt Nam mong muốn người hâm mộ sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển trong thời gian tới để gặt hái những thành công hơn nữa.
Các cầu thủ hát vang ca khúc "Niềm tin chiến thắng"

Sân khấu đã sẵn sàng.Sân khấu sẵn sàng trước giờ khai mạc

Được biết, cổ động viên tập trung khu vực SVĐ Mỹ Đình từ khá sớm. Suốt quãng đường Lê Đức Thọ dẫn vào SVĐ Mỹ Đình, lực lượng an ninh đã chuẩn bị hàng barie dài hơn 1km để sẵn sàng đảm bảo an toàn cho đoàn U23 Việt Nam.Dòng người vẫn đang ùn ùn kéo về, an ninh được thắt chặt. CĐV phải đi qua cổng kiểm tra an ninh để vào sân.