4 ứng dụng ghi âm điện thoại đáng thử qua

Những chương trình này sẽ giúp bạn ghi âm các cuộc gọi điện thoại với mục đích lưu trữ cục bộ, đưa lên đám mây, gửi email hoặc chia sẻ lên mạng xã hội khi cần thiết. Tuy nhiên, hãy cân nhắc về tính riêng tư trước khi thực hiện.
4 ứng dụng ghi âm điện thoại đáng thử qua
4 ứng dụng ghi âm điện thoại đáng thử qua

1) Automatic Call Recorder Pro

Hệ điều hành hỗ trợ: Android

Giống như ý nghĩa các từ trong tên của ứng dụng, Automatic Call Recorder Pro có tính năng nổi bật nhất là tự động ghi âm lại mỗi khi người dùng nghe hay thực hiện cuộc gọi điện thoại. Người dùng có thể thiết lập để chương trình ghi lại mọi cuộc gọi hay chỉ những cuộc gọi từ một vài người cụ thể trong danh bạ.

Ứng dụng chạy nền hoàn toàn lúc ghi âm nên bạn không hề bị làm phiền khi thực hiện cuộc gọi. Đồng thời, cũng không cần phải nhấn bất kỳ nút nào để ghi âm vì ứng dụng tự động làm thay mỗi khi có cuộc gọi đến hay gọi đi. Ngoài ra, ứng dụng có một số tính năng có sẵn khác như tích hợp với Dropbox và Google Drive để giúp chia sẻ tập tin đã ghi âm với bạn bè, gia đình một cách dễ dàng.

2) TapeACall Pro

Hệ điều hành hỗ trợ: Android, iOS

Tuy có cái tên nhìn không thân thiện cho lắm nhưng TapeACall Pro là một chương trình ghi âm cung cấp nhiều tính năng mà bạn cần. Những điểm nổi bật nhất cần kể đến là ứng dụng cho phép lưu tập tin ghi âm thành định dạng MP3, thiết lập đơn giản và dễ dùng. Giao diện chính của TapeACall Pro có một nút đỏ lớn xuất hiện khi thực hiện cuộc gọi. Chỉ cần nhấn vào đó là bạn có thể thiết lập cuộc hội thoại 3 bên giữa bản thân, người đầu dây bên kia và máy chủ của dịch vụ TapeACall Pro.

Khi đăng ký gói thuê bao 7,99 USD/năm, bạn có thể ghi âm không giới hạn, chia sẻ và lưu trữ tập tin ghi âm lên các dịch vụ đám mây.

3) Call Recorder

Hệ điều hành hỗ trợ: Android

Đây là một ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nếu không muốn thấy những mẩu quảng cáo đi kèm và có thêm một vài tính năng cao cấp (chẳng hạn đồng bộ với Dropbox), bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro giá khoảng 5,5 USD. Giống như Automatic Call Recorder Pro, Call Recorder cũng có thể tích hợp trực tiếp vào hệ thống nghe gọi của điện thoại Android, tự động ghi âm mọi thứ mà không đòi hỏi người dùng cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào. Giao diện của ứng dụng được đánh giá khá hấp dẫn và dễ dùng.

4) Call Recording

Hệ điều hành hỗ trợ: iOS

Call Recording là một giải pháp được phát triển bởi công ty NoNotes chuyên về phiên âm giọng nói, do đó nó được tích hợp tính năng phiên âm cho những ai có nhu cầu. Ứng dụng này cung cấp gói thuê bao giá 8 USD mỗi tháng với tùy chọn ghi âm không giới hạn. Call Recording hỗ trợ ghi âm cả cuộc gọi đến và gọi đi, giao diện rõ ràng, các nút điều khiển trực quan. Tương tự TapeACall Pro, các cuộc gọi đều được lưu trữ lên máy chủ của dịch vụ. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép lưu tập tin ghi âm lên đám mây, chia sẻ lên mạng xã hội hoặc gửi qua email

Theo PCWorld

http://www.pcworld.com.vn/articles/cong-nghe/lam-the-nao/2017/03/1251251/4-ung-dung-ghi-am-dien-thoai-dang-thu-qua/