19 diễn viên không ngại hóa thân phản diện trong loạt phim của Marvel (P2)

VietTimes – Tại phần này, chúng tôi tiếp tục cập nhật danh sách diễn viên phản diện nổi tiếng của Marvel.

11. Korath - Djimon Hounsou

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Dưới quyền của Ronan the Accuser, Korath xuất hiện lần đầu trên màn hình trong Guardians of the Galaxy. Vai diễn này do nam diễn viên và người mẫu người Mỹ gốc Benin Djimon Hounsou đảm nhiệm. Nam diễn viên này từng được đề cử giải Oscar cho vai diễn Solomon Vandy trong Blood Diamond. Vai diễn Korath này mới đây đã quay lại trong bộ phim Captain Marvel ra mắt hồi tháng 3/2019.

12. Ebony Maw - Tom Vaughan-Lawlor

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Ebony Maw là một trong những đứa con của Thanos, người giúp Thanos tìm ra những Viên đá Vô cực trong Avengers: Infinity War. Vai phản diện này do nam diễn viên người Ireland Tom Vaughan-Lawlor thủ vai. Để hóa trang, các chuyên gia trang điểm và tạo hình đã tốn rất nhiều công sức.

13. Malekith the Accursed - Christopher Eccleston

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Nhân vật phản diện này sở hữu trí thông minh phi thường, sức mạnh, sức chịu đựng và sự nhanh nhẹn, lần đầu xuất hiện trong Thor: The Dark World. Malekith được nam diễn viên người Anh Christopher Eccleston thủ vai. Năm 2005, nam diễn viên này đã từng vào vai bác sĩ thứ 9 trong series truyền hình Doctor Who.

14. Algrim the Strong - Adewale Akinnuoye-Agbaje

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Algrim the Strong lần đầu tiên xuất hiện trong Thor: The Dark World với tư cách là thuộc hạ thân cận của Malekith the Accursed. Nhân vật phản diện này do nam diễn viên người Anh Adewale Akinnuoye-Agbaje thủ vai. Nam diễn viên này trước đây đã từng xuất hiện trong các bộ phim The Mummy Returns, The Bourne Identity Suicide Squad.

15. Dormammu - Benedict Cumberbatch

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Nhân vật này được tạo ra từ năng lượng thần bí thuần túy, là một trong những pháp sư mạnh nhất của Vũ trụ Marvel. Đây là kẻ thù truyền kiếp của Doctor Strange, lần đầu tiên lên sóng trong phim Doctor Strange. Thật thú vị khi nhân vật này được Benedict Cumberbatch, diễn viên thủ vai Doctor Strange lồng tiếng. Để làm được điều này, ekip đã ghi lại chuyển động và giọng nói của Benedict Cumberbatch và trộn lẫn với giọng nói của một diễn viên người Anh khác.

16. Kaecilius - Mads Mikkelsen

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Trong Doctor Strange, nam diễn viên người Đan Mạch Mads Mikkelsen thủ vai nhân vật phản diện Kaecilius. Nam diễn viên Mads Mikkelsen đã từng giành giải thưởng tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 65 dành cho Nam diễn viên xuất sắc nhất trong phim Jagten của đạo diễn Thomas Vinterberg.

17. Doctor Doom - Julian McMahon, Toby Kebbell

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Victor von Doom, hay còn gọi là Doctor Doom, có lẽ là một trong những nhân vật phản diện vĩ đại nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Đây là kẻ thù của các siêu anh hùng trong Fantastic Four. Nhân vật này do nam diễn viên Julian McMahon đảm nhiệm vào năm 2005. Trong Fantastic Four 2015, nhân vật này do Toby Kebbell thủ vai.

18. The Abomination - Tim Roth

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

The Abomination là một trong những kẻ thù nổi tiếng nhất của Hulk. Lần đầu tiên nhân vật này xuất hiện trong The Incredible Hulk năm 2008. Diễn viên người Anh Tim Roth đã đảm nhiệm vai này. Nam diễn viên đã từng nổi tiếng trong các bộ phim The Legend of 1900 Lie to Me.

19. Crossbones - Frank Grillo

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Vai phản diện Crossbones xuất hiện lần đầu trong bộ phim Captain America: Civil War. Nhân vật này do nam diễn viên người Mỹ Frank Grillo đảm nhiệm.

Theo BrightSide