13 điều có thể bạn chưa biết về các nhân vật hắc ám nổi tiếng (P2)

VietTimes --  Tiếp nối phần trước, phần này chúng tôi tiếp tục bật mí những điều đặc biệt về các nhân vật hắc ám nổi tiếng thế giới.

7. Tên đầy đủ của Chucky đã là sự kết hợp của tên của 3 tên tội phạm.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Tên đầy đủ của Chucky - Charles Lee Ray, là sự kết hợp của tên của 3 tên tội phạm ngoài đời thực. 3 cái tên này là Charles Manson, Lee Harvey Oswald (kẻ ám sát cựu Tổng thống Mỹ John F. Kennedy), James Earl Ray (kẻ giết Martin Luther King, Jr.)

8. Magneto có mối quan hệ với Rogue.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Trong các bộ phim về X-Men, mối quan hệ này không tồn tại. Tuy nhiên, trong truyện tranh, có chi tiết đề cập đến mối tình bất ngờ giữa Magneto và Rogue.

9. Giọng nói của Ghostface cũng là giọng nói của Mojo Jojo trong Powerpuff Girls.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Mặc dù Ghostface trong loạt Scream được đóng bởi nhiều diễn viên khác nhau, nhưng người lồng tiếng duy nhất là Roger Jackson. Jackson cũng phụ trách lồng giọng cho nhân vật Mojo Jojo, con khỉ mặt xanh độc ác trong phim hoạt hình The Powerpuff Girls.

10. Cruella de Vil có chồng và một con mèo.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Trong tiểu thuyết gốc, Cruella de Vil thực sự đã kết hôn với một người bán lông thú. Không giống như trong các tác phẩm chuyển thể của Disney, bà là một nữ thừa kế được chồng nuông chiều. Bà ta cũng có một con mèo Ba Tư nhưng rất ghét nó, tuy nhiên đây là vật có giá trị nên giữ lại.

11. Sweeney Todd, tên khác là Benjamin Barker, cái tên tựa như một thương hiệu trang phục cho nam giới.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Ban đầu, Sweeney Todd chỉ đơn giản là một nhân vật phản diện trong một câu chuyện. Tuy nhiên, thực chất nhân vật này là kẻ giết người hàng loạt, đội lốt một người thợ cắt tóc thân thiện. Trong vở kịch đó, tên thật của anh ta là Benjamin Barker. Trùng hợp thay, trên thế giới cũng có một thương hiệu quần áo nam mang tên Benjamin Barker.

12. Kỵ sĩ không đầu có thể là một trò chơi khăm.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Dựa trên cuốn sách của Washington Irving mang tên The Legend of Sleepy Hollow, nhân vật kỵ sĩ không đầu có vẻ là một trò đùa ác ý để hù dọa. Theo truyện, Ichabod Crane chiến đấu với Brom Bones để dành quyền cưới Katrina. Vào một ngày, Ichabod bị một kỵ sĩ không đầu đuổi theo, nhưng thực chất đây chỉ là hình nộm để đánh lạc hướng anh chàng này.

13. Darth Vader tránh sử dụng Force Lightning để không làm hỏng bộ đồ của anh ta.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Mặc dù Darth Vader thực sự biết cách sử dụng Force Lightning, anh ta rất hiếm khi sử dụng nó vì thanh kiếm ánh sáng này có thể làm chập mạch các hệ thống hỗ trợ sự sống trong bộ giáp của anh ta.

Theo BrightSide