10 thiết bị công nghệ được người Mỹ mua nhiều nhất

VietTimes-- Các trang Movers và Shakers của Amazon đã theo dõi những người bán hàng có doanh thu lớn nhất trong vài ngày qua và cung cấp một số thông tin thú vị và đôi khi đáng kinh ngạc về xu hướng mua sắm đồ công nghệ năm nay.

Nói chung, có vẻ như người mua hàng năm nay rất quan tâm đến bảo mật, phụ kiện xe hơi, loa âm nhạc và bộ sạc điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc ngủ và viết, bạn cũng sẽ tìm thấy những thiết bị tiện ích có liên quan.

1. Chuông video Wi-Fi

10 thiết bị công nghệ được người Mỹ mua nhiều nhất  ảnh 1

Chuông cửa này có camera với độ phân giải cao để bạn có thể “theo dõi” ai đang đứng trước cửa nhà bạn ngay cả khi bạn không ở nhà chỉ bằng chiếc smartphone. Nó cũng có chế độ nhìn ban đêm đầy đủ màu sắc với cảm biến chuyển động và sẽ quay video vào tài khoản đám mây ngay khi có người bấm chuông cửa hoặc phát hiện chuyển động.

2. Thiết bị trợ giúp ngủ

10 thiết bị công nghệ được người Mỹ mua nhiều nhất  ảnh 2

Người đồng sáng lập hệ thống máy nhịp và hệ thống ánh sáng này từng là một người bị mất ngủ, cả đêm trằn trọc không thể ngủ được. Thiết bị có hai chế độ hẹn giờ khác nhau, chiếu một ánh sáng màu xanh nhẹ lên trần nhà và đồng bộ hóa hơi thở của bạn với các xung ánh sáng.

3. Nồi nướng sous vide Bluetooth

10 thiết bị công nghệ được người Mỹ mua nhiều nhất  ảnh 3

Nồi nướng Sous vide nấu thực phẩm của bạn đến một mức nhiệt độ chính xác, do đó bạn có được thịt, cá và rau nấu chín đều mỗi lần. Kết nối Bluetooth có nghĩa là bạn có thể theo dõi nấu ăn của bạn từ bất cứ nơi nào trong nhà và bạn không cần phải đứng trong nhà bếp để canh thức ăn.

4. Bộ sạc xe hơi mini

10 thiết bị công nghệ được người Mỹ mua nhiều nhất  ảnh 4

Bạn sẽ không bao giờ đi xe mà không có phụ kiện này trong tay sau khi bạn nhìn thấy kích thước và trải nghiệm khả năng sạc siêu khủng của nó.

5.Camera theo dõi hành trình

10 thiết bị công nghệ được người Mỹ mua nhiều nhất  ảnh 5

Chiếc camera này rất nhẹ và dễ gắn trên kính phía trước của ô tô. Nó sẽ tự động bắt đầu ghi lại khi động cơ của bạn chuyển động và lưu dữ liệu ghi hình trong trường hợp va chạm.

6. Tai nghe không dây

10 thiết bị công nghệ được người Mỹ mua nhiều nhất  ảnh 6

Không chỉ trông rất phong cách mà chức năng của tai nghe cũng không thể chê vào đâu được. Tai nghe không dây bằng vàng cung cấp âm thanh sắc nét và rất thoải mái khi đeo.

7. Loa Bluetooth nhỏ

10 thiết bị công nghệ được người Mỹ mua nhiều nhất  ảnh 7

Loa nhỏ của Anker mang lại âm thanh đáng ngạc nhiên và có thể chơi liên tục 15 giờ chỉ với một lần sạc. Ngoài công nghệ Bluetooth hiện đại, loa cũng hỗ trợ thẻ nhớ SD và cổng nguồn phụ.

8. Chân đế sạc không dây

10 thiết bị công nghệ được người Mỹ mua nhiều nhất  ảnh 8

Người dùng ngày càng quan tâm đến tuổi thọ pin trên “dế yêu” của họ. Vì vậy, công nghệ sạc ngày càng phát triển, đặc biệt là sạc không dây. Làm thế nào mà bạn có thể sạc iPhone khi không mang theo củ sạc? Tất cả bạn cần làm là đặt điện thoại của bạn lên giá đỡ sạc không dây để lấy lại pin đầy.

9. Loa Bluetooth không thấm nước

10 thiết bị công nghệ được người Mỹ mua nhiều nhất  ảnh 9

Loa Bluetooth này đủ sức bền để theo bạn trong mọi địa hình, thời tiết. Nó được tích hợp công nghệ không thấm nước và chống sốc, vì vậy bạn có thể mang nó ra hồ bơi mà không cần lo lắng.

10. Một tờ giấy nhớ thông minh

10 thiết bị công nghệ được người Mỹ mua nhiều nhất  ảnh 10

Gửi ngay các ghi chú viết tay của bạn tới một dịch vụ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox, sau đó dán tờ giấy này vào lò vi sóng để xóa nội dung bạn đã viết và sử dụng lại nó. Bạn có thể giữ các ghi chú của bạn một cách có tổ chức để tận hưởng các lợi ích từ việc viết tay.

Theo Business Insider