10 ngôi sao màn bạc quyến rũ nhất mọi thời đại

Từ điển đô thị xác định "MILF" như một người phụ nữ đã có gia đình và có sức khuyến rũ mạnh mẽ với mọi lứa tuổi. Sau đây là danh sách 10 nữ diễn viên nóng nhất, tuyệt vời và đáng nhớ nhất của Hollywood:

10 ngôi sao màn bạc quyến rũ nhất mọi thời đại

10 ngôi sao màn bạc quyến rũ nhất mọi thời đại ảnh 1

10. Julia Roberts trong vai Erin Brockovich

Film: Cô Erin Brockovich, 2000
Julia Roberts nhận giải Oscar cho việc miêu tả chân dung người phụ nữ siêu sexy Erin Brockovich, trong cuộc sống thực là một người mẹ đơn thân, người đã trở thành trợ lý pháp lý, dũng cảm đối kháng với các thế lực, dành chiến thắng lịch sử trong một cuộc chiến pháp lý chống lại công ty điện lực California, kẻ đã đầu độc người dân địa phương. Roberts thực sự mang lại một diễn xuất tuyệt với, xứng đáng với giải thưởng dành cho một người phụ nữ thông minh, cương quyết nhưng người phụ nữ rất tuyệt trong áo nâng ngực (push-up bra)!

10 ngôi sao màn bạc quyến rũ nhất mọi thời đại ảnh 2

9. Sophia Loren trong vai Cinzia Zaccardi

Film: Nhà thuyền - Houseboat, 1958
Sophia Loren, có lẽ là nữ diễn viên quyến rũ nhất đến từ Italy, cô đóng vai một vú em gây xôn xao dư luận khi đi cùng với một phụ nữ góa keo kiệt (Cary Grant) và ba đứa con . Ai cũng muốn có một vú em thời thơ ấu như thế này!

10 ngôi sao màn bạc quyến rũ nhất mọi thời đại ảnh 3

8. Julianne Moore vai Jules

Film: Lũ trẻ đều ổn - The Kids Are Alright, 2010
Đây là bộ phim đột phá về một gia đình hoàn toàn hiện đại gồm hai bà mẹ đồng tính nữ, hai đứa trẻ và cha ruột của chúng, Moore đóng vai một người mẹ sexy không chỉ vì vẻ bề ngoài của cô rất quyến rũ mà còn vì những hoài nghi của mình, những tình huống khó xử trong thực tế cuộc sống và những mong muốn đa dạng.

10 ngôi sao màn bạc quyến rũ nhất mọi thời đại ảnh 4

7. Demi Moore trong vai Erin Grant

Film: Thoát y vũ - Striptease, 1996
Bộ phim gây tranh cãi và nhiều sự phỉ báng thường này đã trở thành một bộ phim kinh điển, có lẽ nhờ vào nghệ thuật điện ảnh tuyệt vời (hoặc có thể vì những cảnh ngực trần của Demi Moore). Moore đóng vai Erin Grant: một người mẹ đang tranh đấu dành quyền nuôi con gái mình, trong công việc là một vũ nữ thoát y câu lạc bộ đêm, đã gặp cảnh ngộ nguy hiểm do liên quan đến một thượng nghị sĩ. Moore được trả 12 triệu USD cho vai diễn này, một khoản tiền kỷ lục vào thời điểm đó.

10 ngôi sao màn bạc quyến rũ nhất mọi thời đại ảnh 5

6. Angelina Jolie trong vai Olympias

Film: Alexander, 2004
Angelina Jolie đóng vai người mẹ tuyệt đẹp, xảo quyệt và nham hiểm của kẻ chinh phục thế giới Alexander Đại đế.

10 ngôi sao màn bạc quyến rũ nhất mọi thời đại ảnh 6

5. Goldie Hawn vai Tracy Cross

Film: Criss Cross, 1992
Tracy Cross là một vũ nữ thoát y đẹp, ngô nghê nhưng có một trái tim vàng, cố gắng để kiếm đủ tiền để nuôi con, sống ở phía bên kém quyến rũ hơn Key West, bang Florida. Cross, do Goldie Hawn thủ vai, và con trai của cô gặp rắc rối do vướng vào một vụ án buôn lậu ma túy.

10 ngôi sao màn bạc quyến rũ nhất mọi thời đại ảnh 7

4. Anne Bancroft vai Mrs. Robinson

Film: Sinh viên tốt nghiệp - The Graduate, 1967
Vai Robinson có lẽ là là vai mẹ của tất cả các vai MILF! The Graduate kể về câu chuyện của một cựu sinh viên đại học mệt mỏi (do Dustin Hoffman, trẻ đến mức gây sốc) ngoại tình với một phụ nữ lớn tuổi cùng trong quan hệ cùng với thuốc lá, rượu whisky sau đó đem lòng yêu một nữ sinh viên dễ thương , con gái của phụ nữ này, người mẹ sexy do Anne Bancroft thủ vai.

10 ngôi sao màn bạc quyến rũ nhất mọi thời đại ảnh 8

3. Geena Davis vai Samantha Caine

Film:Nụ hôn dài từ biệt - Long Kiss Goodnight, 1996
Phim hành động tuyệt vời này ít được biết đến và bị đánh giá thấp. Trong phim, Geena Davis thủ vai Samantha Caine, một người mẹ ngoại thành nhàm chán, sau khi bị chấn thương vào đầu đã dần nhận ra rằng cô đã từng là một điệp viên bí mật. Ngay sau đó, cô hóa thân thành một cỗ máy giết người nóng bỏng, tóc vàng, mặc áo t-shirt!

10 ngôi sao màn bạc quyến rũ nhất mọi thời đại ảnh 9

2. Sharon Stone vai Ginger

Phim: Casino, 1995
Sharon Stone được đề cử giải Oscar cho vai diễn của cô như một ả gái điếm xinh đẹp, trở thành vợ của người quản lý sòng bạc mob-affiliated ở Las Vegas. Mái tóc của cô, quần áo, sự quyến rũ của cô - tất cả đi cùng nhau trong một vai nữ gợi cảm nhất của năm 1990. Có lẽ những cảnh cảm động nhất của Stone là miêu tả Ginger bỏ chồng và đứa con của mình do sự trỗi dậy của chứng nghiện rượu, ma túy và rơi vào cuộc ngoại tình nguy hiểm.

10 ngôi sao màn bạc quyến rũ nhất mọi thời đại ảnh 10

1. Kim Basinger vai Celeste Martin

Phim: Mẹ kế của tôi là người ngoài hành tinh - My Stepmother is an Alien, 1988
Nếu bạn còn quá trẻ để biết hotgirl Kim Basinger là thế nào trong thập niên 1980 và 90, bạn sẽ đủ khôn ngoan để xem bộ phim này. Cốt truyện khá ngớ ngẩn: một người ngoài hành tinh được đưa đến trái đất dưới vỏ bọc của một cô gái tóc vàng sexy kinh hoàng với sứ mệnh kết bạn và không bị nghi ngờ với nhà khoa học Nerdy (Dan Akroyd thủ vai), là một người cha góa bụa.

Theo: DM