10 mẫu máy tính xách tay độc đáo nhất thế giới

VietTimes -- Những mẫu máy tính xách tay trong danh sách dưới đây không được thiết kế dành cho người bình thường. Chúng chỉ được thiết kế cho người lập dị hoặc giàu có. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu máy tính xách tay độc đáo nhất thế giới.

1. MSI GT83 Titan SLR 

Chúng ta hãy bắt đầu với một trong những mẫu vật kỳ lạ trong danh sách này. MSI GT83 Titan SLR có bàn phím cơ học và nặng tới gần 6 kg, điều này là không bình thường đối với hầu hết các máy tính xách tay.

10 mẫu máy tính xách tay độc đáo nhất thế giới ảnh 1

MSI GT83VR SLI với hai card đồ họa GTX 1080, bộ nhớ 64 GB, một ổ lưu trữ phổ thông 1 terabyte (1.000 gigabyte) và một ổ SSD cũng có dung lượng 1 terabyte. Sản phẩm này có giá lên tới 5.400 USD.

Các phím trên bàn phím cơ học tạo ra tiếng ồn và những phản ứng ở ngón tay mà người chơi game rất yêu thích. Máy tính xách tay thông thường không có bàn phím cơ học vì chúng quá cồng kềnh, nhưng GT83VR SLI không quan tâm đền điều đó.

10 mẫu máy tính xách tay độc đáo nhất thế giới ảnh 2

2. Asus ROG GX800

Giờ đây các trò chơi nặng và chất lượng cao đang khiến máy tính của chúng ta ngày càng nóng lên, vì thế chiếc máy tính xách tay chơi game của Asus ROG GX800 đã ra đời.

Sự phát triển vượt ra phía sau của nó là một hệ thống làm mát bằng chất lỏng, một ý tưởng hoàn toàn mất trí. Nó làm lạnh các thành phần bên trong máy tính xách tay khi bạn chơi các game nặng.

10 mẫu máy tính xách tay độc đáo nhất thế giới ảnh 3

Nó sẽ thực sự là một máy tính xách tay thông thường hoạt động tốt mà không có dock làm lạnh chất lỏng, nhưng các card đồ họa sẽ không hoạt động với hiệu suất 100% mà không có dock bởi vì chúng dễ bị nóng.

Bạn thậm chí có thể gắn một ăng-ten mạnh mẽ để có hiệu suất WiFi tốt nhất có thể.

10 mẫu máy tính xách tay độc đáo nhất thế giới ảnh 4

3. Predator 21X

Dưới đây là chiếc máy tính xách tay từ Acer gọi là Predator 21X, có bàn phím cơ học, hai card đồ họa và đây là chiếc laptop đầu tiên có màn hình cong, rộng 21:9, so với màn hình tiêu chuẩn bình thường là 16:9.

10 mẫu máy tính xách tay độc đáo nhất thế giới ảnh 5

Nó cũng được trang bị công nghệ theo dõi mắt của Tobii, theo dõi mắt bạn khi bạn đang chơi trò chơi và thay đổi hướng bạn đang tìm kiếm trong suốt quá trình chơi. Chiếc Predator 21X có giá tới 9000 USD, một con số khá lớn. Nhưng ngay tại thời điểm bán ra nó bán sạch mặc dù với giá trên trời.

4. Dragonfly Futurfon

Dragonfly Futurfon nó có thể chuyển đổi thành một máy tính xách tay đôi, với một màn hình chạy Windows và một chiếc chạy Android khác. Đây là thiết bị 3 trong 1 với giá 800 USD, và nó vẫn đang phát triển sau chiến dịch Indiegogo thành công vào năm 2014.

5. Steampunk

Tiếp theo là chiếc Steampunk trông khá thú vị. Đúng. Đây là một chiếc máy tính xách tay. Trông nó thực sự giống một mảnh nội thất tuyệt đẹp.

10 mẫu máy tính xách tay độc đáo nhất thế giới ảnh 7
10 mẫu máy tính xách tay độc đáo nhất thế giới ảnh 8

6. Floral Kiss 

Đây là chiếc máy tính xách tay có tên Floral Kiss của Fujitsu. Nó có các yếu tố thiết kế mà công ty nghĩ rằng sẽ thu hút phụ nữ, như nút ngọc trai và viên kim cương giả trên phím nguồn. Và nó còn được thiết kế để phụ nữ có thể mở nắp mà không làm hỏng móng tay của mình.

10 mẫu máy tính xách tay độc đáo nhất thế giới ảnh 9
10 mẫu máy tính xách tay độc đáo nhất thế giới ảnh 10

7. Getac B300-X Toughbook

Còn đây là chiếc máy tính ngược lại "Floral Kiss". Đây là chiếc máy tính xách tay có dáng vẻ bề ngoài "hầm hố" nhất: Getac B300-X Toughbook có cả tay cầm trông như một chiếc cặp vậy.

10 mẫu máy tính xách tay độc đáo nhất thế giới ảnh 11
10 mẫu máy tính xách tay độc đáo nhất thế giới ảnh 12

8. Sherlock 4:4

Sherlock 4:4 của Acme Portable. Nó giống như một trạm làm việc di động, không thực sự là một chiếc máy tính xách tay. Tuy nhiên, tất cả các phần quan trọng đều nằm trong màn hình. Và chúng ta cũng chỉ cần có thế.

9. Lenovo

Dưới đây là chiếc máy tính xách tay trong tương lai của Lenovo. Lenovo đã không chia sẻ nhiều chi tiết về máy tính xách tay của nó trong tương lai. Đó có thể là bởi vì sẽ khá lâu trước khi nó xuất hiện trên thị trường.

10 mẫu máy tính xách tay độc đáo nhất thế giới ảnh 14

10. Project Valerie

Đây là chiếc máy tính màn hình 17-inch của Razer. Bạn có thể gấp màn hình lại để làm cho nó giống như một chiếc laptop hoàn toàn bình thường.

10 mẫu máy tính xách tay độc đáo nhất thế giới ảnh 15
10 mẫu máy tính xách tay độc đáo nhất thế giới ảnh 16