10 câu chuyện bi hài đáng nhớ trong lễ trao giải Oscar (P2)

VietTimes -- Những sự cố hài hước dở khóc dở cười tại Lễ trao giải tầm cỡ như Oscar luôn khiến công chúng phải tò mò chú ý. Tiếp nối phần trước, chúng tôi tiếp tục mang đến những khoảnh khắc vô cùng "độc" tại sự kiện nổi tiếng hàng năm này.

6. Roberto Benigni quá vui mừng đến nỗi đi cả trên tựa ghế

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Năm 1999, nam đạo diễn kiêm diễn viên Roberto Benigni đã giành được tận 2 giải Oscar cho 2 hạng mục của bộ phim La Vita è Bella. Khi người ta công bố chiếc cúp thứ 2, anh không khỏi mừng rỡ đã nhảy lên tựa ghế của người phía trước và bước đi trong sự chúc mừng của mọi người. Một số người hò reo tán thưởng còn số khác cho rằng anh ta khá kì quặc và thiếu tôn trọng người khác.

7. John Travolta gọi tên người khác lên nhận giải

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Trong buổi lễ năm 2014, John Travolta đã mắc một sai lầm lớn khiến anh ta trở thành tâm điểm của sự chú ý. Thay vì công bố tên nữ ca sĩ hát nhạc phim Frozen, Idina Menzel, anh ta lại xướng tên Adele Dazeem. ĐIều này thực sự tạo cú sốc cho mọi người, và sau đó anh luôn bị đồng nghiệp trêu ghẹo về sự nhầm lẫn này.

8. Chrissy Teigen ngủ gật trong lễ trao giải

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Trong suốt buổi lễ trao giải năm 2017, khi Casey Affleck đang nhận giải thưởng nhưng mọi sự chú ý lại dồn vào ngôi sao khác có mặt trong hội trường. Đó là người mẫu Chrissy Teigen - vợ của John Legend trông có vẻ hết sức mệt mỏi và ngủ thiếp lên vai chồng. Mặc dù mọi người trong hội trường không ai chú ý nhưng khi đoạn video được phát tán trên internet thì mọi người đều khá thích thú về việc này.

9. Jennifer Garner xử lý thông minh khi bị ngã

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Không còn ngạc nhiên gì khi những sự cố bất ngờ xảy ra trên sân khấu và người ta thường lúng túng khi gặp phải vấn đề này. Nhưng Jennifer Garner đã làm được điều mà không phải ai  cũng làm được. Vào lễ trao giải năm 2006, khi đang bước lên bục nhận giải cho hạng mục Best Sound Editing thì cô ấy vô tình vấp phải đuôi váy và suýt nữa ngã trên sân khấu. Thay vì bối rối thì Garner đã thực hiện một động tác pha trò đầy hài hước.

10. Những vụ trao giải nhầm lẫn được đưa vào lịch sử

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Tất nhiên khi gặp phải những sự cố về nhầm lẫn thì không thể bỏ qua sự kiện trong lễ trong giải Oscar năm 2017. Đó là trao giải cho hạng mục Bộ phim xuất sắc nhất được trao cho phim La La Land thay vì Moonlight. Khi các diễn viên tham gia diễn xuất bộ phim cùng nhau lên sân khấu để phát biểu cảm nghĩ thì ban tổ chức lên ngắt lời và xin lỗi về sự nhầm lẫn tai hại này. Đây xứng đáng được đưa vào lịch sử của những sai lầm mà ban tổ chức mắc phải.

11. Justin Timeberlake có nhiều trò giải trí kì cục

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Trong buổi lễ năm 2017, Justin Timeberlake đã làm một trò kì quái sau lưng vợ và trêu đùa cô ấy khi đang phỏng vấn và sau đó anh ấy đã cắt ngang cuộc trò chuyện giữa Emma Stone và một nhà báo.

Theo BrightSide