Xiaomi Mi5 chiếm “ngôi vương” tại Trung Quốc

VietTimes --  Xiaomi Mi5 vượt mặt những đối thủ sừng sỏ của Apple iPhone 6S, 6S Plus hay Samsung Galaxy S7 Edge,… để trở thành chiếc điện thoại được người tiêu dùng Trung Quốc ưa chuộng nhất.

 Xiaomi Mi5 giá tại Việt Nam khoảng 7 triệu đồng.

Xiaomi Mi5 giá tại Việt Nam khoảng 7 triệu đồng.

Trong một cuộc khảo sát gần đây ở Trung Quốc về smartphone, Xiaomi Mi5 được lựa chọn là chiếc điện thoại phổ biến nhất tại nước này. Chiếc điện thoại này cung cấp tất cả mọi tiện ích mà người dùng mong đợi cùng một cấu hình máy “khủng”: Bộ vi xử lý Snapdragon 820, bộ nhớ Ram lên đến 4GB. Ngoài ra, nó còn được trang bị một máy quét vân tay và bộ xử lý chống rung ảnh OIS ở camera sau.

Xiaomi là nhà sản xuất thiết bị cầm tay phổ biến thứ hai tại Trung Quốc. Ngoài Xiaomi Xi5, Xiaomi redmi 3, Xiaomi MiMax màn hình 6.4 inch cũng nằm trong top 10 sản phẩm smartphone được ưa chuộng nhất trong các thương hiệu nổi tiếng của nước này. Tuy nhiên, Xiaomi vẫn chỉ là thương hiệu “ao làng” khi thế giới, đặc biệt là ở Mỹ, Xiaomi vẫn chưa được người tiêu dùng đánh giá cao, hầu hết người tiêu dùng ở Mỹ ưa chuộng Samsung Galaxy S7 Edge.

Cuộc khảo sát này chỉ đưa ra một danh sách tạm thời, nên không có gì đảm bảo vị trí của Xiaomi trong thời gian tới. Được biết, Trung Quốc đặt mục tiêu trở thành thị trường bán lẻ điện thoại thông minh lớn nhất thế giới và Xiaomi từng tuyên bố đến năm 2020 sẽ vượt mặt Samsung trong lĩnh vực smartphone.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phát hiện các cầu thủ Liverpool sử dụng cảm biến não để chuẩn bị cho trận chung kết Champions League

Phát hiện các cầu thủ Liverpool sử dụng cảm biến não để chuẩn bị cho trận chung kết Champions League

VietTimes – Mới đây, hậu vệ cánh Trent Alexander-Arnold và Kostas Tsimikas đã được phát hiện đang sử dụng thiết bị cảm biến não trong buổi tập trước trận chung kết Champions League. Đây là công nghệ Neuro11 được sử dụng để rèn luyện sức khỏe tinh thần và nâng cao hiệu suất các tình huống cố định.