Xem siêu mẫu Võ Hoàng Yến “chặt chém” thí sinh Vietnam’s Next Top Model

VietTimes – Võ Hoàng Yến chính thức trở thành host của Vietnam’s Next Top Model 2019.
Next Top Model 2019 vòng casting bắt đầu vào hôm nay ngày 25/9. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành host cho chương trình.
Next Top Model 2019 vòng casting bắt đầu vào hôm nay ngày 25/9. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành host cho chương trình.

Trải qua 8 mùa giải thành công, chương trình Vietnam's Next Top Model 2019 đã chính thức quay trở lại với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất”. Không khí của chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 đang nóng hơn bao giờ hết ngay khi ban tổ chức hé lộ gương mặt giám khảo đầu tiên là Nam Trung đã khiến cho khán giả vô cùng hào hứng.

Ngày hôm nay, thông tin về vị trí host của mùa giải Vietnam’s Next Top Model đã được công bố. Và, không nằm ngoài dự đoán của khán giả, siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành host của Vietnam’s Next Top Model 2019.

Chủ đề năm nay là “Be Unique – Hãy là duy nhất” khiến cho chương trình trở nên đặc biệt hơn với lượng thí sinh tham gia đông đảo và đa dạng. Vậy nên, việc tìm kiếm người nắm vị trí “cầm trịch” cho Vietnam’s Next Top Model mùa giải này là điều không hề dễ dàng. Sau một thời gian dài cân nhắc, cuối cùng Ban tổ chức chương trình Vietnam’s Next Top Model 2019 cũng đã tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” vào giao vị trí quan trọng nhất này cho Á hậu/ Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đảm nhận.

Á hậu/ Siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Á hậu/ Siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Các giám khảo của Next Top Model 2019
Các giám khảo của Next Top Model 2019 
Hứa hẹn sẽ là những màn tranh tài nóng bỏng
Hứa hẹn sẽ là những màn tranh tài nóng bỏng 
Người cầm cân nảy mực cần được lựa chọn kỹ
Người cầm cân nảy mực cần được lựa chọn kỹ 

Võ Hoàng Yến được biết đến là siêu mẫu có kinh nghiệp dày dặn, gây ấn tượng trong làng mẫu Việt Nam. Ngoài ra, Võ Hoàng Yến còn từng đạt danh hiệu danh giá là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Với khả năng catwalk thượng thừa cùng cá tính mạnh mẽ rất riêng, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn nhỏ.

Đặc biệt, Võ Hoàng Yến còn sở hữu kinh nghiệm ngồi "ghế nóng" và cố vấn catwalk cho nhiều chương trình lớn, trong đó phải kể đến vị trí cố vấn chuyên môn cho Vietnam’s Next Top Model 2017, mentor cho The Face Vietnam 2018,v.v…

Vậy là 2 gương mặt giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2019 đã chính thức lộ diện, cùng với Giám đốc sáng tạo Nam Trung, Host Võ Hoàng Yến sẽ có những màn “song kiếm hợp bích” ấn tượng nào để mang lại một mùa giải Vietnam’s Nextop Model 2019 chất lượng và hấp dẫn nhất.

Buổi casting chính thức của Vietnam’s Next Top Model 2019 sẽ được tổ chức tại 2 miền Nam Bắc. Tại Miền Nam, buổi casting bắt đầu diễn ra từ hôm nay 25/9 và 26/9, Miền Bắc ngày 30/09 và 1/10 tới.

Clip Võ Hoàng Yến và những khoảnh khắc "chặt chém" thí sinh Next Top Model: 

Clip những khoảnh khắc "khó đỡ" khi thí sinh Next Top Model bị siêu mẫu Võ Hoàng Yến "chặt chém"