Vietnam Airlines sắp mở bán 600.000 vé máy bay tết

Ngày 18-9 tới, Vietnam Airlines sẽ mở bán vé máy bay dịp tết Bính Thân 2016. Trong giai đoạn đầu, hãng sẽ bán ra 600.000 vé cho những chặng có nhu cầu cao.
Hành khách của Vietnam Airlines tại Sân bay Tân Sơn Nhất
Hành khách của Vietnam Airlines tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Theo thông cáo báo chí từ Vietnam Airlines, hãng sẽ bán 600.000 vé trong giai đoạn từ ngày 23-1-2016 đến ngày 23-2-2016 tại tất cả các phòng vé và đại lý chính thức  trên toàn quốc và trên trang web của hãng.

Hãng hàng không quốc gia khuyến cáo hành khách nên đặt chỗ, mua vé sớm để có thể mua vé dễ hơn, chọn được giờ bay thuận lợi đồng thời hạn chế tình trạng khan hiếm vé cục bộ trong giai đoạn cao điểm tết.

Vietnam Airlines cũng để ngỏ khả năng mở bán thêm vé máy bay tết khi nhu cầu của khách hàng tăng cao. "Hãng cũng sẽ tiếp tục nghiên cứu, bám sát nhu cầu thị trường để có kế hoạch phục vụ phù hợp nhất với nhu cầu đi lại của hành khách," theo thông cáo báo chí vào chiều nay (16-9) của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines là hãng hàng không thứ hai công bố kế hoạch bán vé máy bay cho dịp tết Bính Thân. Ngày 7-9, VietJet Air đã bắt đầu bán vé máy bay tết Bính Thân. Hãng này cũng lên kế hoạch tăng chuyến trên các đường bay có như cầu cao như TPHCM – Hà Nội với hơn 20 chuyến khứ hồi/ngày; TPHCM – Đà Nẵng 10 chuyến khứ hồi/ngày; TPHCM – Huế bốn chuyến khứ hồi/ngày; TPHCM – Vinh bốn chuyến khứ hồi/ngày; TPHCM  - Hải Phòng sáu chuyến khứ hồi/ngày; TPHCM – Nha Trang ba chuyến khứ hồi/ngày...

Theo TBKTSG