Việt Nam tiếp tục lọt vào danh sách các quốc gia được Google hỗ trợ khởi nghiệp

VietTimes -- Thời gian đăng ký cho chương trình sẽ kết thúc vào 9 AM (giờ Việt Nam) ngày 2/10/2017. Đến cuối năm, các nhà phát triển được lựa chọn sẽ được mời tới Google Developers Launchpad Space tại San Francisco để tham gia khóa huấn luyện, toàn bộ chi phí sẽ được đài thọ trong vòng 2 tuần.

Ảnh minh hoạ: BK Co-working

Ảnh minh hoạ: BK Co-working

Google vừa công bố đã mở rộng danh sách chương trình hỗ trợ khởi nghiệp -  Launchpad Accelerator thêm nhiều quốc gia trên thế giới.

Được biết, danh sách các quốc gia được bổ sung mới nhất đợt này gồm: Châu Phi có thêm Algeria, Ai Cập, Ghana, Morocco, Tanzania, Tunisia và Uganda. Châu Á có Bangladesh, Myanmar, Pakistan và Sri Lanka. Châu Âu với Cộng hòa Estonia, Romania, Ukraine, Belarus và Nga. Mỹ La-tinh với Costa Rica, Panama, Peru và Uruguay.

Các quốc gia này sẽ cùng tham gia vào danh sách các quốc gia vốn đã trở thành một phần của chương trình là Argentina, Brazil, Chi-lê, Colombia, Cộng hòa Séc, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Kenya, Malaysia, Mexico, Nigeria, Philippines, Ba Lan, Nam Phi, Thái Lan và Việt Nam.

Khóa đào tạo tại trụ sở của Google bao gồm các phần tư vấn chuyên sâu từ hơn 20 bộ phận của Google và chuyên gia cố vấn từ các công ty công nghệ hàng đầu, ngoài ra còn có các nhà đầu tư tại thung lũng Silicon. Người tham gia sẽ nhận được vốn hỗ trợ khởi nghiệp không hoàn lại, sử dụng miễn phí các sản phẩm của Google, hỗ trợ truyền thông và tiếp tục được làm việc chặt chẽ với Google tại quốc gia của họ trong suốt chương trình trong vòng 6 tháng.

Theo Roy Glasberg, Giám đốc toàn cầu, Launchpad Program & Accelerator, Launchpad Accelerator từ ngày 1/9/2017 mang đến cơ hội giúp Google có thể tiếp xúc và làm việc với nhiều nhà phát triển đầy năng lực - những người đang giải quyết những thách thức lớn trên toàn thế giới, từ việc quản lí thương mại kỹ thuật số ở châu Phi, hay cung cấp cơ hội tiếp cận các công cụ đa phương tiện nhằm hỗ trợ nhu cầu giáo dục...

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.