Video trên tay HTC U 11

VietTimes -- Chiếc HTC U 11 là mẫu smartphone cao cấp, được HTC cho ra đời để cạnh tranh với Galaxy S8 và LG G6. HTC sẽ công bố sản phẩm này trong ngày hôm nay. Dưới đây là video trên tay sản phẩm này.

HTC U 11 có cấu hình rất mạnh mẽ. Nó được trang bị con chip Snapdragon 835. Đây là vi xử lý mới nhất và mạnh mẽ nhất của Qualcomm. Ngoài ra, U 11 còn được trang bị màn hình 5,5 inch với độ phân giải QHD (2560 x 1440 pixel). Máy có bộ nhớ 4 GB, dung lượng lưu trữ 64 GB với khe cắm thẻ nhớ cho phép nâng dung lượng lên đến 2 TB. Camera trước của máy có độ phân giải 15,8 MP, camera sau 12,2 MP. Viên pin trong máy có dung lượng 3.000 mAh. HTC U 11 được cài sẵn Android 7.1

Có một tính năng đặc biệt chỉ có trên HTC U 11 là Edge Sense. Đây là tính năng cho phép người dùng bóp vào 2 bên cạnh máy để kích hoạt ứng dụng thay vì bấm vào các nút chức năng hoặc bấm vào màn hình. Chẳng hạn như bạn có thể bóp vào cạnh máy để kích hoạt máy ảnh thay vì truy cập vào ứng dụng máy ảnh từ màn hình.

Dưới đây là video trên tay HTC U 11 (nguồn Daily Motion)

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.